Thursday, May 5, 2016

Đà Nẵng: Công viên 29/3 - Lá phổi xanh giữa xã giữa mùa hè oi bức

Công viên 29/3 được xem là lá phổi xanh của thành thị với không khí trong sạch mát mẻ. Nằm ở thị xã Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Công viên 29/3 có diện tích hơn 20ha được chia thành nhiều khu vực vui chơi, tiêu khiển, phục vụ những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao,…
Trong khuôn viên hơn 20ha này, mọi ngõ ngóc đều rợp bóng mát bởi được bao phủ với các cây xanh nhiều tuổi tán to. Ngoài cây xanh, công viên còn có hồ nước rộng càng khiến ko gian chung nói quanh thêm tươi mát. Nhờ không khí trong lành thoáng đãng nên nơi đây có phần đông người lớn nhỏ tới vui chơi, câu cá tiêu khiển vào những ngày cuối tuần. giả dụ có cơ hội dừng chân ở đây, bạn sẽ thấy công viên sôi động, khu vực nào cũng đông người.

>> chương trình du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

Tại khu vui chơi dành cho thiếu nhi, các gia đình vui đùa trong sân chơi rộng thoáng với nhiều trò chơi năng động như đu quay, ô tô điện, cầu trượt, nhà cười,…Ở các mảng cỏ xanh rợp bóng mát là các lực lượng thanh niên quây quần bên nhau đàn hát hay tại khu vực hồ là những người đang thư thái câu cá,..
Công viên 29/3 đặc biệt đông đúc và rộn rã trong những ngày lễ tết với tất cả hoạt động được tổ chức nơi đây. Vào những dịp lễ tết, Công viên 29/3 càng thêm sôi động náo nhiệt với chợ hoa, đường hoa, ẩm thực và những shop di động bày câu đối đỏ, hàng lưu niệm, tranh dân gian, thư pháp và những sản phẩm gốm mang đậm nét văn hóa nghệ thuật của người Việt.

>> kinh nghiệm du lịch đà nẵng 1 ngày

Mọi hoạt động như góp phần khiến kỳ nghỉ và các giờ khắc thư giãn vui chơi của mọi người nơi công viên này thêm sảng khoái, thả phanh, phấn khởi hơn bao giờ hết. Công viên hiện tại đang được tái hiện lại, hẹn sẽ mang lại cho người dân Đà Nẵng và khách tour du lịch không gian thanh bình nhất. bây giờ, Công viên 29/3 vẫn đang tiếp tục được cải thiện, đầu tư vững mạnh nhưng vẫn luôn duy trì không gian xanh lý tưởng của tỉnh thành.
những buổi trưa nắng hot đầy tương đối muối và gió biển nồng vị mặn trong khoảng đâu ấy thổi lại, ghé lại công viên mua bóng mát để nghỉ đôi phút, có lẽ cũng ít người nào có thể nghĩ đến được nơi này lúc xưa từng là bãi rác khổng lồ. Với sự nỗ lực cải tạo, Công viên 29/3 đã trở nên điểm tour du lịch Đà Nẵng gây được nhiều chú ý nơi du khách

>> tour đà nẵng 1 ngày giá rẻ

Tuy ko phải là điểm đến nổi danh so với hồ hết điểm tham quan phổ biến khác của thành phố, nhưng Công viên 29/3 như có duyên thầm, luôn chiếm được nhiều cảm tình của du khách xa gần lúc có cơ hội giới hạn chân ghé thăm.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts