Tuesday, May 10, 2016

Fantasy Park Bà Nà - Nơi sống lại những năm tháng tuổi thơ

Khu vui chơi được chia khiến cho 3 tầng, theo chân chàng trai trẻ Jules Verne và cô bạn gái xinh đẹp Claudette, bạn sẽ có dịp cùng khám phá những trò chơi cảm giác mạnh, những trò chơi thám hiểm và nhiều trò chơi thể loại khác. đồng hành cộng hai nhân vật chính sẽ là Monkin, Spunky, Skiver và Gubly, Anh chị sẽ được tham dự vào cuộc hành trình chẳng thể nào quên khi tới với khu tiêu khiển lý tưởng này.
Fantasy Park đáp ứng nhu cầu vui chơi tiêu khiển của mọi lứa tuổi, trong khoảng những trò chơi vui nhộn dành cho con nhỏ đến những trò thử thách cảm giác mạnh dành cho bạn teen và người to. tuy nhiên, bạn còn có thể sắm thấy tại đây ba khu ẩm thực chính phục vụ những món ăn Âu, Á quyến rũ và khu quầy hàng lưu niệm với rất nhiều những sản phẩm đa dạng về chủng loại.
Công viên nằm trong khuôn viên của khu khám phá và nghỉ dưỡng Bà Nà Hills, hiện là khu vui chơi tiêu khiển trong nhà độc nhất ở Việt Nam và trên toàn cầu có vị trí tọa lạc trên đỉnh núi (thuộc Bà Nà Hills Mountain Resort - Bà Nà Núi Chúa). Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những chốc lát lý thú mới lạ cộng người thân và bạn bè.
Rạp chiếu phim 3D Mega 360 độ với kỹ thuật tiên tiến nhất và độc nhất có ở Viêt Nam. kỹ thuật này trên toàn cầu vẫn còn rất hi hữu, chỉ có thể tậu thấy ở một đôi quốc gia như Nhật Bản. đến với rạp chiếu phim siêu đẳng này, bạn sẽ thỏa thích tận hưởng khoa học đỉnh cao của môn nghệ thuật thứ bảy. không những thế, 2 rạp chiếu phim 4D và 5Di sẽ đem lại cho bạn các bộ phim tuyển chọn đặc biệt lần trước hết khởi chiếu tại Việt Nam, làm cho bạn ko khỏi phấn chấn sắp có.
Hãy đến và thử nghiệm tháp rơi tự do trong nhà cao nhất ở Việt Nam và khu vực (29 mét). Đứng trên đỉnh tháp, khung cảnh hùng vĩ ngoạn mục của non nước Bà Nà đang ở ngay trong tầm mắt bạn.
nếu bạn có hứng thú với môn thể thao leo núi, bạn cứng cáp sẽ ko muốn bỏ lỡ bức tường leo núi nhân tạo trong nhà cao nhất và to nhất (21 mét) tại đây. Trải nghiệm này sẽ đem đến cho bạn cảm giác chân thật nhất. Đừng quên tới thăm khu sân chơi xe điện đụng rộng nhất Việt Nam và khu vực trục đường Đua Lửa, với diện tích xấp xỉ 600 mét vuông. Bạn hẳn sẽ không thể ko trầm trồ bái phục.
Khu Công viên khủng long (Trở về kỷ Jura) được biết như khu thám hiểm độc nhất vô nhị ở Việt Nam được xây dựng trong trong nhà, với những loài khủng long có kích thước lớn nhất. tham gia vào “Cuộc du hành vào lòng đất” độc đáo độc nhất vô nhị trên toàn cầu được kiểu dáng riêng với bản quyền thuộc về Sun Group hẳn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới lạ, khó quên.
không những thế, Bà Nà Hills Fantasy Park còn mang lại khu vui chơi những trò chơi dành riêng cho các bé nhỏ tuổi với diện tích lớn nhất tại Việt nam. các bé sẽ thỏa sức tận hưởng thế giới riêng thông minh.
Bạn còn chờ gì nữa mà không ghé thăm ngay hôm nay?

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts