Thursday, May 12, 2016

Tận hưởng cuộc sống với suối khoáng nóng Alba

Được biết tới như 1 địa điểm tour phục hồi sức khỏe nổi danh tại Huế, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba đem đến cho du khách nhiều phương pháp để hưởng thụ 1 kỳ nghỉ vui tươi và khỏe khoắn.
trong khoảng TP.Huế đi hơn 30km về phía Tây, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng hot Alba hiện ra với những triền đồi xoai xoải cỏ mọc xanh rì, không khí tuyệt đối trong sạch bên những căn nhà sàn. Du khách có thể hưởng ở đây một thế giới thuần khiết, bình yên ổn.
Thư giãn với tự nhiên
Suối khoáng hot Alba được phát hiện trong khoảng năm 1928 do thầy thuốc A.Sallet du lịch tại vùng đất khô cằn ở chân núi Mã lặng, xã Phong Sơn, quận Phong Điền, Thừa Thiên - Huế. Nhưng sự khô khan, sỏi đá ở bề mặt không ngăn nổi sự kết tinh các giọt khoáng chất khôn cùng quý giá mà hiếm nơi nào sánh được, hôm sớm tuôn chảy vào trong lòng suối. Với những thành phần thăng bằng và ổn định, chất lượng của suối khoáng hot Alba được sánh ngang với những mỏ khoáng của Pháp và châu Âu. Nguồn suối khoáng ở đây có hai điểm xuất lộ chính. Điểm xuất lộ thứ nhất nằm trên đỉnh đồi theo con đường ống kín dẫn thẳng về Nhà máy Nước Alba, phục vụ sản xuất nước khoáng đóng chai cao cấp cho người tiêu dùng. Điểm xuất lộ thứ 2 được dẫn theo nguyên lý dòng chảy 1 chiều, tỏa thành nhiều nhánh, tiêu dùng để ngâm tắm và chữa bệnh
.
giả dụ bạn cần một chút nhẹ nhàng, yên lặng, đừng quên ngâm tắm với dòng suối khoáng hot, sau đấy là thư dãn với những liệu pháp massage và spa giữa xanh thẳm núi rừng phảng phất mùi thơm của các cây khuynh diệp tranh, len lách dòng suối khoáng róc rách ngày đêm. Sau đấy, du khách có thể thăm xưởng sản xuất tay chân làm diều giấy, mặt nạ giấy, gốm sứ và ngắm lan Phong Sơn tuyệt đẹp…
Thử thách với 2 nhà cung cấp hoàn toàn mới
ngoài ra, quý khách còn có được những trải nghiệm đầy sảng khoái với 2 nhà sản xuất hoàn toàn mới tại Việt Nam là thăng bằng trên dây cáp (Highwire), và Đu dây mạo hiểm tự do (free-hanging Zipline). thăng bằng trên dây cáp là 1 trò chơi thể thao cảm giác mạnh cực kỳ lạ lẫm tại Việt Nam. Điểm thú vị nhất của trò chơi này là bạn sẽ phải vượt lên chính sự khiếp sợ của mình để chinh phục những thử thách ở độ cao 6m so với mặt đất, trên dây cáp. Highwire có 3 chặng với chừng độ từ dễ đến khó, với tổng chiều dài 587m, được khiến cho trong khoảng một.463 cấu kiện gỗ, gồm 32 thử thách - đạt kỷ lục Việt Nam cho trò chơi Highwire to nhất. Chặng thứ nhất được thiết kế để Anh chị có thể chơi cùng nhau, mỗi trẻ nhỏ cao trên một,1m đều được đồng hành với bố hoặc mẹ. Chặng thứ 2 và ba đòi hỏi độ hội tụ cao hơn với nhiều thử thách khó hơn như đi trên ván gỗ đong đưa trên dây, trèo qua cầu lưới, cân bằng trên các khúc gỗ rất nhỏ hay băng qua cây cầu một dây. dù rằng không chuyển di mạnh như các môn thể hình nhưng người chơi sẽ phải dồn nhiều năng lượng để quy tụ và lấy thăng bằng.
ví như bạn đang ước ao cảm giác tự do sải cánh như chim trên bạt ngàn cây xanh, hãy thử sức với trò chơi Zipline. Bạn sẽ cảm giác như thế nào nếu như được chắp đôi cánh, và vút bay trong khoảng độ cao 45,5m từ núi Mã lặng, băng qua rừng xanh ngất mắt, và hạ cánh xuống cạnh bờ hồ tuyệt đẹp.
Tài nguyên nước khoáng nóng nơi đây được phun trào từ mạch ngầm ở nhiệt độ 680C với hàm lượng khoáng đặc trưng thi thoảng thấy ở Việt Nam có công dụng tốt cho sức khỏe và khiến đẹp da. Khách du lịch có thể thu giãn kỳ nghỉ chỉ trong một ngày hoặc một tuần với các gói hoạt động được mẫu mã phù hợp nhằm ko chỉ nâng cao sức khỏe thể chất mà còn đem đến sự vui vẻ và sảng khoái.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts