Thursday, July 28, 2016


kinh nghiệm du lịch sapa tự túc Sapa là điểm đến thu hút nhiều du khách, đặc trưng là Anh chị em trẻ ham mê tour. làm cho thế nào để khám phá Sapa giá phải chăng mà vẫn phươt thỏa thích và vui vẻ? Cả nhà hãy cùng tham khảo chia sẻ Kinh nghiệm tour Sapa hai ngày một đêm chỉ với 700 nghìn đồng dưới đây nhé.
công cụ tour Sapa
Theo Cẩm nang phượt Sapa hai ngày một đêm tiết kiệm giá bán, Các bạn nên đi bằng tàu hỏa hoặc xe máy thay vì đi ô tô.
+ Đi bằng tàu hỏa: giá vé tàu Hà Nội – Lào Cai ghế cứng là 140k/ lượt (đối với ngày thường) và 150k/ lượt (ngày cuối tuần). giá bán đi xe bus từ ga Lào Cai tới Sapa là 50k/ lượt, tiền thuê xe máy để tour du lịch các bản làng là 80k/ ngày + tiền đổ xăng khoảng 50k.
+ đi lại bằng xe máy: Với quãng đường di chuyển 300km, Các bạn sẽ mất khoảng 150k tiền xăng. Tổng mức giá cả lượt đi và về ở Sapa khoảng 300k-400k. (Nếu 2 người đi chung một xe thì sẽ ít chi phí được tiền xăng khoảng 150k/ người).
(Lưu ý, tour Sapa bằng xe máy còn tùy thuộc vào điều kiện sức khỏe của Cả nhà, nếu như người mệt và ko quên đi con đường dài Anh chị em nên đi bằng tàu hỏa. bên cạnh đó, nếu đi bằng xe máy bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cung các con phố hướng Lai Châu tuyệt đẹp.)
Tổng hợp kinh nghiệm du lịch mộc châu mùa hoa cải
xuất phát trong khoảng Hà Nội đi Sapa Các bạn có thể vận động theo 3 hướng sau:
  • Thứ nhất: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phong Châu – đoan Hùng – im Bái – Lào Cai – Sapa (Khoảng 360km đi qua Lào Cai)
  • Thứ 2: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Cầu Phong Châu – Phong Châu – cam đoan Hùng – dọc đường 70 – Lào Cai – Sapa (Quãng đường khoảng 370km, đi qua Lào Cai)
  • Thứ 3: Hà Nội – Hòa Lạc – Sơn Tây – Thanh Sơn – Dọc QL32 – Sapa (Khoảng 420km, đi qua Lai Châu)
hướng dẫn phượt Sapa với 700 ngàn đồng, Anh chị cần phải sắm phòng dorm, hoặc một chỗ nghỉ miễn phí. Để tậu được nơi lưu trú miễn phí Anh chị em có thể xin ngủ nhờ trong bản người dân tộc, có thể là trưởng bản. (Tốt nhất Cả nhà nên mang theo một ít xống áo, sách vở…để tặng cho con nhỏ trong bản tương tự sẽ ý nghĩa hơn).
Lưu ý: hiện nay ở Sapa có đường cao tốc nên giá phòng nâng cao tương đối cao, nên rẻ nhất khi phươt Sapa Anh chị em nên khiến cho thẻ visa, master để đặt phòng ở những trang web uy tín lúc có giá tốt để giữ chỗ, ví như tới sát ngày mà bạn muốn đổi vẫn được mà không hề mất phí, rất dễ dàng không cần tậu phòng.
không bút mực nào tả cho hết cái đẹp của vùng cao nguyên tây Bắc này. Màu sắc của váy áo người dân tộc, của những thửa ruộng bậc thang, của mây trời đồi núi đầy đủ khiến nên 1 vẻ đẹp rất riêng của Mù Cang Chải. Sau đây là tổng hợp kinh nghiệm du lịch mù cang chải qua các chuyến đi của mình mời độc giả cộng xem
Nhìn chung giá cả ăn uống ở Sapa tương đối thấp, không những thế đối với Anh chị em sinh viên ít chi phí tiền cho chuyến đi có thể tận dụng những món ăn quen thuộc như: Mì tôm, bánh mì, cơm bụi…Mỗi bữa khoảng 20k tiền ăn và 30k tiền nước/ngày. Các bạn có thể tiết kiệm tiền nước bằng cách xin nước ở quán cơm, nhà dân…Nếu khéo léo có thể tậu thêm rau, đồ ăn về mượn bếp để nấu vừa ngon lại phải chăng.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts