Wednesday, August 24, 2016

1 nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi tới đảo quốc Sư Tử

tàu điện ngầm ở singapore tour du lịch Singapore cùng gia đình và ghé thăm 9 điểm đến thiệu bên dưới sẽ mang đến cho bạn 1 trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi tới đảo quốc Sư Tử.
Công viên nước Adventure Cove
Đây là công viên đương đại và vui nhộn bậc nhất tại đảo quốc sư tử, vượt bậc với hệ thống ống trượt bao gồm 6 vòng chạy bằng thủy lực đặc thù đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Ống trượt sẽ đẩy người chơi trực tiếp qua các đoạn dốc lên và xuống, thậm chí là các đoạn ống cua giúp mang đến cảm giác phấn khích.
ngoài ra bạn cùng gia đình cũng có thể thư giãn thêm tại hồ bơi Bluwater Bay với làn sóng nhân tạo cùng với dòng sông lười dài vào khoảng 620 m uốn khúc vòng vèo các khu rừng nhiệt đới và hang động. giả dụ muốn cảm nhận thêm về cuộc sống trong lòng biển, du khách có thể đăng ký tham gia bơi lặn, nhìn ngắm 20.000 loài cá và các loại san hô đầy màu sắc.
Universal Studios Singapore
ko cần phải tới tận nước Mỹ xa xăm bạn mới có thể chiêm ngưỡng các hình ảnh thân thuộc trong các bộ phim lừng danh của đế đô điện ảnh Hollywood, ngày nay chỉ cần đặt chân tới Universal Studios Singapore là bạn đã thỏa mãn mong ước của mình.
Với 24 đại cảnh theo 7 chủ đề phim nức tiếng thế giới, Universal Studios Singapore là 1 toàn cầu thu nhỏ với các câu chuyện thần tiên dành cho con nít và cả người to. Ngay khi vừa bước chân qua cánh cổng lớn, bạn ngay tức khắc nhận ra những nhân vật lâu nay được tin rằng chỉ còn đó trong phim hoạt hình, viễn tưởng và càng vào sâu trong thì còn nhiều bất thần đang chờ đón du khách. đặc biệt, mỗi khu trò chơi đều có gian hàng bán đồ lưu niệm riêng. Du khách có thể tậu ngay chúng để làm cho quà tặng hoặc kỷ niệm sau này.
Xe trượt Skyline Luge Sentosa
Đối với những gia đình yêu thích cảm giác mạnh, chắc hẳn không thể bỏ qua trò chơi Sentosa Luge, trò chơi với chiếc xe trượt Luge lần trước hết được giới thiệu tại Đông Nam Á. Tại đây, người chơi sẽ ngồi trên một chiếc xe không động cơ có thiết kế đặc trưng và phải điều khiển sao cho xe đi hết tuyến phố dài một,4km mà không đụng phải xe khác hay va vào lề tuyến đường.
Skyline Luge thích hợp với bất cứ người nào, đối với người mê tốc độ sẽ thiện nghệ luồn lách xe trượt nhanh qua những con dốc ngoắt ngoéo, người nhút nhát thì sử dụng phanh nhiều hơn và để xe chầm chậm đi qua thiên nhiên xanh bên đường. Bạn có thể chọn 1 trong 2 con đường trượt Jungle Trail (650m) hoặc The Dragon Trail (668m).

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts