Sunday, August 21, 2016

Cẩm nang tour Sa pa

du lịch hà giang tới với Sa pa vào thàng 6 du khách sẽ được đón nhận một khí hậu mát mẻ, trong lành, nhiệt độ buổi sáng và buổi tối khoảng 18 độ c, cao nhất vào buổi trưa là 30 độ c. Nhiệt độ buổi trưa nắng nhưng lúc ở trong nhà du khách cảm giác thật lạ như có điều hòa. Du khách sẽ tránh được cái nóng nóng bức của mùa hè và có 1 kỳ nghỉ thật thả phanh.
Về món ăn mùa này có những lọai Cá hồi, cá tấm được nuôi bằng nguồn nước suối trong sạch an toàn làm cho món lẩu hặc ăn gỏi rất ngon. Rau có ngọ su su được trồng nhiều tại Ô quý hồ Sa pa, tuy nhiên còn có rau cải song, cải mèo Sa pa rất non và ngon.Đặc biệt là món Thắng cố Sa pa gần đây được phần nhiều du khách tin dùng và ưa thích. Thắng cố được chế biến trong khoảng thịt ngựa, lòng ngựa, các vị thảo dược thơm ngon đảm bảo kê sinh cho số đông các du khách liên hệ đáng tin cạy cho món thắng cố tại nhà hàng thắng cố A quỳnh liên hệ 015 xã thạch sơn Sa pa.
Cảnh quan mùa này du khách tới với sẽ được chiêm ngưỡng các thửa ruộc bậc thang đang mùa đổ nước óng ánh vào buổi chiều hoàng hôn cộng các hình ảnh của bà con dân tộc nơi đây đang chuẩn bị cho một mùa lúa mới, địa điểm chiêm ngưỡng ruộc bậc thang đẹp là khu Tả van, Cát cát Tả phìn, kinh nghiệm du lịch sapa phương tiện nên đi bộ giả dụ bạn là người đam mề du lịch chụp ảnh, đi xe máy tự thuê, hoặc đi cùng gia đình thì nên đặt 1 khám phá bằng ô tô lúc tới Sa pa.
Giá Phòng nghỉ tại Sa pa, từ khi tuyến đường cao tốc Hà nội Sa pa được hoàn thành thì lượng du khách đến với sa pa đã tăng đột biến nhất là vào dịp cuối tuần nên giá phòng nghỉ tăng hơn chút. Du khách nên đặt phòng trước xuất phát khoảng 5-10 ngày giả dụ đặt càng sớm thì sẽ có giá thấp hơn, giá phòng cuối tuần cho các nhà nghỉ khách sạn 1 sao khoảng 500-600 nghìn đồng/ phòng/đêm. Giá khách sạn hai sao trong khoảng 600- 800 đồng /phòng / đêm, Khách sạn 3 sao trong khoảng 800- một.100 nghìn đồng / phòng/ đêm. Giá khách sạn 4 sao như Châu Long hotel đang mùa khuyến mãi từ 950 - 1.500 ngàn đồng / P/ Đ. Tùy theo tiêu chuân phòng, bạn có thể tham khảo tại mạng đặt phòng trực tuyến tại Sa pa hoặc hiên hệ trực tiếp. Khách sạn trong khoảng 2 sao trở lên sẽ bao gồm ăn sáng.
phương tiện tới Sa pa có 2 loại, ví như du khách có thời kì thì nên đi tàu hỏa sẽ an toàn và thả sức hơn, tàu hỏa thường chạy vào ban đêm, từ ga trần quý cáp lúc 21h tới Ga lào cai khi 6h sáng, tại Ga Lao cai du khách đi xe bus giá 30.000 VNĐ/ vé, xe bus của hãng Sơn hà 15 phút một chuyến tại cửa ga, hoặc đi xe 16 chỗ ford transit hoặc méc tại cửa ga Lào cai giá vé 50 ngàn đồng/ vé sẽ thoải mái hơn. Khoảng cách trong khoảng Ga Lào cai đến Sa pa là 35 km các con phố rộng hai làn khá quanh quéo có, leo đèo tạo cảm giác rất thu vị. du lịch mù cang chải Cách 2 bạn đi xe Bus giường nằm khoang một h có 1 chuyến kể cả ngày và đêm tại bến xe Mỹ đình hoặc 789 giải phóng, số 7 Phạm văn đồng sắp gầm cầu, có nhiều hãng xe để khách hàng có thể chọn lựa như Hải vân, Hưng thành, giá vé 300 nghìn đồng / vé ...Nếu du khách từ Hải phòng đi xe Thiên hà Phúc xuyên ngày hai chuyến.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts