Monday, August 8, 2016

Đi du lịch Sapa vào thời khắc đẹp nhất?

kinh nghiệm du lịch sapa Tôi đang có dự định sau khi cưới hai vợ chồng đi tour ở Sa Pa 1 tuần, nhưng đang băn khoăn không biết nên đi tour Sapa vào mùa nào đẹp nhất? Rất mong chuyên mục trả lời giúp. Tôi xin trân thành cám ơn! (Thanh Hải, Nam Định)
Chào bạn Hải, xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục hỏi đáp. Chúng tôi xin trả lời nghi vấn “Đi tour du lịch Sapa vào mùa nào đẹp nhất?” của bạn như sau:
du lịch mù cang chải Bạn có thể phươt Sapa vào bất kì thời điểm nào trong năm, không những thế thời điểm phù hợp nhất khám phá Sapa vừa có nhiều cảnh đẹp lại thuận tiện cho việc chuyển động là từ tháng 3 tới tháng 5 hoặc trong khoảng tháng 9 tới tháng 11 trong năm. Vào khoảng thời kì này thời tiết ở Sapa tương đối ôn hòa, nắng ấm và lạnh về đêm. đặc biệt, nếu như tới Sapa từ tháng 4 đến tháng 5 bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thung lũng hoa đua nở tuyệt đẹp và các cánh đồng xanh mướt. quang cảnh tại Sapa lúc này đẹp như thiên đàng là giây phút xuất sắc để hai bạn lưu giữ các bức hình tuyệt đẹp với quang cảnh hoang vu ở Sapa.
+ trong khoảng tháng 3 tới tháng 5: thời tiết mát mẻ, ban đêm khô, sáng nhiều mây tới mức lúc ở trong phòng khách sạn bạn cũng có thể cảm nhận được các đám mây đang bay tới ngay trước mặt bạn. đặc biệt, đây là thời điểm mùa lúa xanh, bạn có thể chiêm ngưỡng các cánh đồng lúa trên ruộng bậc thang trải dài xanh mướt.
ví như đi Sapa vào khoảng thời gian trong khoảng cuối tháng 8 trong tháng 9 cũng rất thú vị, với các ruộng bậc thang rất đẹp. Hoặc đi Sapa sau Tết âm lịch để ngắm hoa mận, hoa đào nở khắp nơi nơi hết sức đẹp và lãng mạn, rất phù hợp với hai bạn trong những ngày nghỉ tuần trăng mật tại Sapa.
Trên đây, là các giải đáp về “Đi tour du lịch Sapa vào mùa nào đẹp nhất?, du lịch Sapa vào thời gian, thời điểm nào“. Tùy theo, thị hiếu của mình mà bạn có thể tuyển lựa các thời điểm cụ thể để thực hành chuyến khám phá Sapa của mình nhé. Chúc 2 bạn có chuyến đi nhiều kỉ niệm và hạnh phúc.
Nguồn: sapa

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts