Thursday, August 11, 2016

Điểm đến du lịch Sapa

du lịch mù cang chải Sapa có đa số địa điểm khám phá, nhưng chẳng phải địa điểm nào bạn cũng có thể ghé qua. Hãy lên một bản kế hoạch chi tiết và hầu hết các điểm bạn muốn đi để ít chi phí thời kì, tiền nong vào sức lực nhé. Sau đây là top các địa điểm du lịch độc đáo ở Sapa mà bạn nên đi.

Nóc nhà Đông Dương - Fansipan

Tuy chỉ cách trọng tâm thị trấn Sapa khoảng 9km về hướng Tây Nam, nhưng để chinh phục được nó bạn sẽ phải mất đến vài ngày. Nhưng dù vậy nào thì việc chinh phục nóc nhà Đông Dương - Fansipan cũng là 1 trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ phải ko nào?

Các bản làng ở Sapa

Ở Sapa có rất nhiều bản làng và việc đi bộ từng bản này sang làng khác khi tour du lịch Sapa là 1 trải nghiệm đáng nhớ và ham thích của khách tour. ko chỉ là đi bộ thường nhật, bạn phải trèo đèo, lội suối, đi qua những khu rừng, cây cầu để tới được với các bản làng ở nơi đây. Thế nhưng đổi lại bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ở homestay, Nhận định, ngắm nhìn và tham dự các hoạt động văn hóa, cần lao, vui chơi của đồng bào dân tộc Sapa. kinh nghiệm du lịch sapa
Núi Hàm Rồng
giả dụ bạn muốn thu trọn vẹn Sapa thơ mộng vào mắt thì đừng bỏ qua địa điểm phươt độc đáo ở Sapa, núi Hàm Rồng. Để lên được đây, bạn phải tìm vé 70.000VNĐ/vé/người, nhưng đổi lại bạn sẽ được thả mình trên những trục đường núi chứa chan sắc hoa và nhìn ngắm các bản làng Sapa đang dấu mình trong sương mù và mây.

Cổng trời - đỉnh Ô Quy Hồ

Đứng ở cổng trời Sapa, bạn có thể thu gọn được cả một vùng thung lũng rộng lớn, con đường đèo ngoằn nghèo và Thác Bạc vào tầm mắt. đặc biệt, chỉ có đứng ở cổng trời bạn mới có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp kiêu hùng của đỉnh Fansipan và sự đáng sợ của những bờ vực hun hút ko thấy đáy.

Thác Tình yêu

Nằm cách trọng tâm phố Sapa khaongr 4km và cách trạm Tôn 200m chí là thác tình ái, 1 địa điểm khám phá chẳng thể bỏ qua ở Sapa. Sự hùng vĩ, mạnh mẽ hòa quyện với vẻ đẹp thơ mộng, non xanh nước biếc đã tạo nên một thác tình ái đẹp đến nao lòng. chắc chắn vẻ đẹp ấy sẽ khiến bạn ngỡ ngàng đến ko thốt lên lời. đặc thù đến đây bạn còn được nghe 1 câu chuyện tình yêu đẹp mà buồn.

Bãi đá cổ của người ngoài hành tinh

Bãi đá cổ có diện tích khoảng 8km2, nhưng lại là nơi mang nhiều “lời đồn” bí hiểm nhất ở Sapa. Bởi đây là nơi hội tụ của phần nhiều phiến đá được chạm khắc những hoa văn, họa tiết, ký tự kỳ lạ….Nhưng thực chất ấy là những ký tự tượng hình biên chép lại phong tục tập quán và cuộc sống của người Việt cổ tại vùng đất Sapa này.
ngoài ra, hãy đến với và tham khảo thêm Cẩm nang tour Sapa để có 1 chuyến đi đáng nhớ nhé. đặc trưng, nếu như có điều gì muốn chia sẻ về tour du lịch Sapa thì hãy góp ý với chúng tôi ở phần comment nhé. Chúc Anh chị có 1 chuyến du lich Sapa vui vẻ. Bạn có thể tiêu dùng tag phía dưới để xem phần lớn những bài về du lịch Sapa nhé, cực kỳ hữu ích đó.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts