Sunday, August 28, 2016

Toàn tập 4 trải nghiệm không thể bỏ qua ở Hà Giang

du lịch hà giang Hà Giang trong khoảng lâu đã phát triển thành 1 điểm tour quyến rũ đối với ko chỉ người dùng trẻ Việt Nam mà còn với cả du khách nước ngoài. Nơi đây nổi bật bởi vẻ đẹp hoang vu của đá của hoa, của những cung tuyến phố uốn lượn làm cho say lòng lữ hành.
1. tham dự lễ hội hoa tam giác mạch
Tam giác mạch trong khoảng lâu đã trở thành cái hồn, cái then chốt tinh túy của núi rừng Hà Giang.
2. Ngắm ruộng bậc thang mùa lúa chín
những bậc thang lúa trĩu hạt với hương thơm nhẹ nhàng phảng phất, những ngôi nhà sàn trên sườn núi, các cô cậu bé với đôi má phúng phính và đôi mắt tròn xoe. 1 buổi chiều tà, các áng mây lơ lửng trôi,cánh chim trôi trong chiều gió mát lạnh. Chỉ một lần thôi, hãy đứng giữa quang cảnh đấy để thấy mình nhỏ bé giữa đất trời này. kinh nghiệm du lịch sapa
3. Đi chợ phiên vùng cao
Ở Hà Giang thường có những phiên chợ lùi được tổ chức cốt yếu ở các thị trấn. ví như tuần này chợ họp vào chủ nhật thì tuần sau sẽ họp vào thứ 7, tuần tiếp theo sẽ họp vào thứ 6, tuần sau nữa sẽ họp vào thứ 5… Còn những phiên chợ quận thường họp vào chủ nhật hàng tuần.
4. Thưởng thức cà phê phố cổ Đồng Văn
du lịch mù cang chải Ngồi trong ngôi nhà cổ hơn 100 tuổi, nhấm nháp ly cà phê sốt dẻo và cảm nhận ko gian đầy huyễn hoặc của Đồng Văn, còn gì quyến rũ hơn chứ.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts