Wednesday, August 3, 2016

Tổng hợp phượt chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết

Mẫu Sơn nằm cách tỉnh thành Lạng Sơn 30 km về phía Đông Bắc xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa. Là vùng núi cao của tỉnh giấc có địa hình đa dạng, với quần thể là 80 ngọn núi lớn nhỏ. Đây cũng là vùng có khí hậu hơi rẻ, vào mùa đông tuyết phủ trắng xóa. cho nên Mẫu Sơn trở nên điểm tới lý tưởng cho dân du lịch bụi và các thích ngắm tuyết. giả dụ bạn chưa một lần phượt tới đây, thì mình sẽ chia sẻ cho bạn Cẩm nang tour mùa đông để chinh phục Mẫu Sơn mùa băng tuyết.

Thời điểm tour Mẫu Sơn mùa đông

Mùa đông từ khoảng tháng 11 tới tháng 3 năm sau, nhiệt độ làng nhàng từ 7 – 13 độ. Theo Kinh nghiệm tour Mẫu Sơn mùa đông thú vị thì Các bạn nên đi vào cuối tháng 12 và đầu tháng 1, nhiệt độ khi này chỉ 0 độ, đây cũng chính là thời điểm phù hợp để ngắm tuyết rơi trên đỉnh Mẫu Sơn

Kinh nghiệm lựa chọn công cụ tour Mẫu Sơn mùa đông

– Xe khách: Cả nhà có thể tậu vé xe khách tại những bến Lương im, Gia Lâm đến Tp Lạng Sơn với giá thành vào khoảng 80k -120k/vé. lúc lên tới TP Lạng Sơn bạn có thuê xe máy để lên đến Mẫu Sơn. Theo Tổng hợp tour Mẫu Sơn mùa đông an toàn, thuận lợi thì ví như bạn đi cả lực lượng thì nên thuê taxi để chủ động hơn.

Kinh nghiệm đặt phòng giá thấp lúc du lịch bụi Mẫu Sơn mùa đông

không những thế trên Mẫu Sơn còn có những nhà nghỉ nhỏ, lẻ khác hồ hết, bạn sẽ thuận lợi mua thấy. ngoài ra do đặc trưng khí hậu quành năm ẩm ướt nên các khu nhà nghỉ ở đây rất dễ xuống cấp, những loại chăn, gối cũng dễ bốc mùi ẩm mốc. Nên một Cẩm nang tour Mẫu Sơn mùa đông thích hợp, ít chi phí thì bạn nên mang theo túi ngủ, hoặc một tấm chăn mỏng để giảm thiểu khó ngủ.

Những trải nghiệm thú vị khi tour Mẫu Sơn mùa đông

Suối Long Đầu: Suối được bắt nguồn từ dãy núi Mẫu Sơn hùng vĩ có độ cao trên 1000m chảy theo hướng Bắc Nam qua các triền dốc, những khu rừng già của thôn Lặp Pịa về vùng rẻ hơn. Mùa mưa lũ nước chảy ầm ầm như thác đổ, nhưng lúc mùa khô thì suối lại hiền hòa lãng mạn.

Những món ăn nên thử lúc phượt Mẫu Sơn mùa đông

ví như bạn đến Mẫu Sơn thì đừng quên nếm thử các món ăn độc đáo Lạng Sơn như: lợn sữa quay mắc mật, gà sáu cựa đem nướng, ếch hương, đào tiến vua…nhưng những món này đều ko sẵn có, nên theo Kinh nghiệm ăn ngon lúc tour Mẫu Sơn mùa đông thì bạn nên gọi điện trước cho chủ nhà hàng để họ có thể đặt giúp bạn.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts