Wednesday, August 31, 2016

Đường Hạnh Phúc 50 tuổi và trục đường của lịch sử, văn hóa tâm linh

Hà Giang được du khách trong và ngoài nước biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh, khu di tích, lễ hội mang sắc thái riêng có của cùng đồng những dân tộc anh em. du lịch hà giang Thế nhưng, nơi đây còn có các di tích lịch sử với chiến công huyền thoại của một thế hệ chan chứa nhiệt huyết cách mệnh có thể truyền lửa cho đời sau.
Bước sang năm mới 2015, du lịch sapa  “Đường Hạnh Phúc” – một trong tứ đại đỉnh đèo của miền Bắc tròn 50 tuổi. Được hoàn thành trong khoảng ngày 10.3.1965, là con đường kéo dài trong khoảng thị thành Hà Giang tới huyện Mèo Vạc do bạn trẻ dân tộc những tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên quang, Thái Nguyên, Nam Định và Hải Dương lao động quên mình trong suốt 8 năm bằng công cụ thô sơ với hai triệu ngày công, mang đến cuộc sống hạnh phúc cho 8 vạn đồng bào các dân tộc vùng cao nguyên đá. Đối với bất kỳ người nào ưa tour và trải nghiệm, việc Tìm hiểu giá trị lịch sử và văn hóa tâm linh trên “Đường Hạnh Phúc” đi qua 4 quận Cao nguyên đá sẽ là một chuyến đi trọn vẹn.
Ngược dòng lịch sử trên “Đường Hạnh Phúc” sẽ là một chuyến đi hấp dẫn, mù cang chải độc đáo bởi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ biến đổi của thiên nhiên trên cung tuyến phố huyền thoại, thu thập được các hiểu biết về lịch sử, văn hóa, phong tục của rất nhiều đồng bào những dân tộc anh em trên vùng cao nguyên đá.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts