Tuesday, September 6, 2016

3 điểm chụp ảnh tuyệt đẹp chẳng thể bỏ qua lúc tour Malaysia

Cùng khám phá vẻ đẹp của Malaysia vừa lạ vừa quen qua các địa danh ấn tượng dưới đây, kinh nghiệm du lịch malaysia nhất quyết bạn sẽ phải bất thần cho mà xem!
Tháp đôi Petronas
ko 1 du khách nào tới với Kuala Lumpur nhưng mà “quên” việc đi thăm tòa tháp đôi nổi tiếng và chụp vài tấm ảnh kỷ niệm với nó. Vào ban ngày bạn có thể sẽ không ấn tượng lắm với vẻ đẹp của tòa tháp, nhưng khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ hiểu vì sao tháp đôi Petronas là nơi mọi người chọn chụp hình nhiều nhất.
Tháp đôi Petronas gồm 88 tầng với chiều cao 452 m, do kiến trúc sư người Argentina – César Pelli ngoài mặt. 1 điểm đặc sắc ấn tượng của tòa tháp đôi này là chiếc cầu trên không nối giữa 2 tháp (Skybrige) có chiều cao 170m và chiều dài 158m, nằm ở tầng thứ 41 và 42. Đứng trên chiếc cầu này du khách có thể nhìn thấy phong cảnh thành phố Kuala Lumpur.
Xem thêm kinh nghiệm du lịch Việt Nam:
Cao nguyên Cameron
giả dụ bạn muốn giảm thiểu hot, thì cao nguyên Cameron nằm trên dãy núi Titiwangsa sẽ là địa điểm ngơi nghỉ hoàn hảo dành cho bạn. tới thăm cao nguyên Cameron, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều kiến trúc theo bắt mắt Anh.
Theo các tài liệu lịch sử, vùng cao nguyên này được du lịch lần đầu năm 1885 bởi một nhà thám hiểm người Anh tên là William Cameron. Sau ấy, người Anh tiếp tục xây dựng tại đây nhiều cơ sở vật chất như nhà nghỉ, sân ga, trường học, bệnh viện, nông trường chè… Nhờ khí hậu trong lành, đất đai phì nhiêu nên nơi đây còn nức danh với các nông trại trồng dâu và những đồn điền chè xanh mướt.
Vườn đất nước Gunung Mulu
nức tiếng với sự hình thành các ngọn núi đá vôi ấn tượng và hệ thống hang động kỳ lạ, vườn quốc gia Gunung Mulu là 1 trong các thắng cảnh thiên nhiên hấp dẫn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Nằm ở Malaysia Borneo ở bang Sarawak, công viên quốc gia này là nơi có hệ thống hang động to và dài nhất trên toàn cầu. Bao gồm hang động to nhất thế giới Sarawak Chamber, được ước lượng là có sức chứa 40 chiếc phi cơ Boeing 747.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts