Tuesday, September 13, 2016

Đặt tay vào nóc nhà Fansipan

du lịch sapa Chạm tay vào nóc nhà Đông Dương, đi cáp treo sở hữu 2 kỷ lục thế giới, săn mây, ngắm thung lũng Mường Hoa… là những thực tế quý giá cho du khách ở Fansipan Legend
từ khi khai trương cho tới hiện tại, cáp treo Fansipan đã được khách du lịch thuộc nhiều lứa tuổi mua tới, biến ước mong chạm tay vào nóc nhà Đông Dương thành hiện thực.
Cáp treo Fansipan Legend sở hữu hai kỷ lục toàn cầu. Mỗi cabin đương đại có sức đựng 35 người. kiểu dáng bao bọc 6 chiều bằng kính chịu lực sẽ cho du khách hành trình chinh phục đỉnh Fansipan hoàn toàn khác lạ. Cáp treo hoạt động trong khoảng 7h30 đến 17h30 hàng ngày.
Dịp hè trùng với thời điểm mùa nước đổ trên những thửa ruộng bậc thang. kinh nghiệm du lịch hà giang Ngồi cáp treo lướt qua thung lũng Mường Hoa, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang tầng phân khúc lớp như một bức tranh lập thể giữa tự nhiên. hi hữu hình thức phươt nào có thể giúp khách du lịch ngắm các các con phố cong tuyệt đẹp này từ độ cao hàng trăm mét.
Fansipan cũng là điểm tới bậc nhất của những “thợ săn mây”. Điều thú vị lúc săn mây với cáp treo Fansipan là chỉ trong 15 phút, nhiếp ảnh gia có thể bắt gặp mây với nhiều hình thái khác nhau. lúc đang ở thung lũng, dòng sông mây như những dải lụa bảng lảng vờn theo sườn núi. Lên cao chút nữa, cabin cáp treo sẽ đưa khách du lịch chui qua các đám mây. giây phút được bao nói quanh nói quẩn bởi những hạt tinh thể trắng sẽ khiến du khách cảm thấy lòng mình thật nhẹ.
Bỏ lại thời tiết nắng nóng như đổ lửa của các khu tỉnh thành, lên núi tránh nóng đang phát triển thành thiên hướng trong mùa hè này. Áo ấm là một trong những hành trang phải có cho mọi du khách giả dụ muốn lên đỉnh Fansipan. Thay vì những bộ đồ mùa hè, du khách sẽ khoác lên mình chiếc áo ấm, đến nơi gió luồn qua tóc, khí lạnh run nơi đầu mũi.
giới hạn chân tại 1 trong các nhà hàng Hải Cảng ở ga đi hay ga đến, khách du lịch sẽ choáng ngợp bởi dấu ấn kiến trúc lộng lẫy. Dưới bàn tay của kiến trúc sư nổi danh Bill Benlley, những nét văn hóa đậm màu sắc Tây Bắc được dáng bộ thành lối bài trí tinh tế.
Tây Bắc nổi danh với nhiều đặc sản như: lẩu cá hồi, cá tầm sống trong môi trường nước lạnh, gà vùng cao, lợn bản, cơm lam… du lịch mù cang chải Sau hành trình 600 bậc thang lên đỉnh trời, dừng chân tại 1 trong những chuỗi nhà hàng Hải Cảng đẳng cấp nơi đây, thưởng thức nồi lẩu cá hồi Sapa tươi ngon cùng chút rượu táo mèo trên đỉnh núi Fansipan huyền thoại sẽ là review chẳng thể bỏ qua cho những ai ham ẩm thực.
đôi khi, phút nghỉ chân bên ly trà thơm mùi quế, lắng tai câu chuyện nói về con người Tây Bắc qua những bức tranh tường sống động cũng đủ để khách du lịch chiêm nghiệm hành trình thú vị vừa qua.
đặc thù hơn, vào ngày cuối tuần, chương trình nghệ thuật với các điệu múa truyền thống của các dân tộc miền núi Tây Bắc sẽ giúp du khách hòa mình vào không gian văn hóa đặm đà vùng cao sắc nơi đây. thời khắc này, đơn vị TNHH nhà cung cấp tour du lịch Cáp treo Fansipan đang khuyến mại vé cho du khách là người Tây Bắc, cụ thể: 400.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em cao 1-1,3 m. trẻ thơ dưới 1 m được miễn phí vé.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts