Friday, September 9, 2016

Giải đáp các thắc mắc câu hỏi thường gặp lúc tour du lịch Mộc Châu

kinh nghiệm du lịch mộc châu Đối với người mua say mê tour ở các tỉnh phía Bắc thì Mộc Châu luôn là một chọn lựa hơi hoàn hảo để tour du lịch vào dịp cuối tuần. Thật vậy, Mộc Châu mùa nào sắc đó, luôn ẩn chứa những điều bất ngờ, để bước chân người lữ hành đã tới một lần sẽ không bao giờ có chút ngại ngần lúc trở lại.
Nên tới Mộc Châu vào mùa nào
– Trước và sau tết âm lịch (cuối tháng một, đến hết tháng 2): Hoa đào, hoa mận nở trắng mọi góc trời ở Mộc Châu.
phương tiện chuyển di tại Mộc Châu
Xe máy là phương tiện lý tưởng nhất để khám phá Mộc Châu, bạn có thể thuê xe máy tại khách sạn để nhân tiện chuyển di, thăm quan các địa danh tại Mộc Châu. Giá thuê xe ở Mộc Châu trong khoảng 150.000-200.000 đồng/ngày.
ngơi nghỉ ở đâu tại Mộc Châu?
tới Mộc Châu có 3 cách cho bạn chọn lọc lúc nghỉ qua đêm là thuê phòng (nhà nghỉ, khách sạn), cắm trại hoặc ngủ homestay ở nhà dân. Giá thuê phòng khoảng 150.000 – 250.000 đồng loại bình dân. kinh nghiệm du lịch sapa  Phòng nghỉ to hơn có thể đắt thêm vài trăm ngàn đồng. Khu vực xã Mộc Châu và xã Nông trường là nơi hội tụ nhiều nhà nghỉ hơn cả.
những điểm tới chẳng thể bỏ qua ở Mộc Châu
Động Sơn Mộc Hương: Động nằm ngay trung tâm phường Mộc Châu ở dãy núi phía bên tay phải cách tuyến đường quốc lộ 6 khoảng 165m. trong khoảng quốc lộ 6 lên đến hang bạn phải leo khoảng 240 bậc là tới cửa hang.
các món ngon ở Mộc Châu
Bê chao, cải Mèo, cá suối, cá hồi Mộc Châu, khoai sọ Mán, dâu tây, thịt trâu gác bếp, nậm pịa, ốc đá Suối Bàng, xôi ngũ sắc, sữa bò non Mộc Châu,… kinh nghiệm du lịch hà giang là các món ngon bạn nhất định phải thưởng thức.
tour du lịch Mộc Châu nên chuẩn bị những gì?
Giày, dép: Do địa hình đồi núi, phải đi lại nhiều nên đi giày thể thao sẽ giúp giữ ấm chân và giúp chân không bị trầy xước.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts