Wednesday, September 28, 2016

Hành trình khám phá cao nguyên đá

giả dụ muốn khám phá cao nguyên Đồng Văn 1 cách đầy review, chủ động, cuốn “Hành trình cao nguyên đá” sẽ là người đồng hành có ích với bạn.kinh nghiệm du lịch hà giang Miền đất Hà Giang thật khéo mê hoặc bao kẻ ưa du lịch bằng các đường mềm mại vắt qua lưng chừng núi.
đó là những con đèo dốc uốn lượn vòng vèo, lúc chông chênh bên vách đá tai mèo, rồi ngoằn nghèo chạy quành rừng thông mát rượi, có khi lại bất chợt chạy xuyên qua các nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch. con đường như dải lụa mềm mại, vắt qua bản làng, tạo nên sức sống kỳ diệu.
tới với miền cao nguyên đá để thấy sự mộc mac, hoang vu của đất trời và con người nơi đây. kinh nghiệm du lịch mộc châu Mỗi người đến Hà Giang với một mục đích khác nhau, nhưng rồi đầy đủ đều si vẻ đẹp nơi đây, muốn hòa mình vào với thiên nhiên, đất trời. những thửa ruộng bậc thang mềm mại nép mình vào khuông núi, nối đuôi nhau chạy đến cuối chân mây, cũng là một nét đặc sắc của Hà Giang.
Cao nguyên đá Đồng Văn trải trên 4 huyện: Quản Bạ, yên ổn Minh, Đồng Văn và Mèo Vạc của tỉnh giấc Hà Giang. Với độ cao một.000 m so với mực nước biển, địa hình hầu như chỉ thấy núi đá. Cao nguyên đá Đồng Văn được UNESCO xác nhận là công viên địa chất thế giới năm 2010.
Đá trị vì gần như mảnh đất xinh đẹp này, để làm cho nên một vương quốc đá hoang sơ, sống động. du lịch sapa hiện tại, khu vực này là nơi cư ngụ của 250.000 người dân thuộc 17 dân tộc thiểu số của Việt Nam. Cái đẹp làm đắm đuối bao kẻ di dịch chính là những mùa hoa. Tam giác mạch nở tràn khắp những tuyến đường trong khoảng Quản Bạ về Đồng Văn. Kiến trúc của những ngôi nhà ở phố cổ Đồng Văn được xếp hạng di tích kiến trúc cấp quốc gia năm 2009.
nói đến đặc sản Hà Giang, không thể thiếu món thắng cố của người H’mong. Vị béo ngậy cùng với chút bùi bùi độc đáo, lại thêm mùi thơm từ những loại gia vị thảo dược luôn khiến du khách thấy ấn tượng.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts