Thursday, September 15, 2016

Homestay VietTrekking: địa chỉ đang ký tạm trú ngắm biển mây cực đẹp ở Sapa

kinh nghiệm du lịch sapa VietTrekking Homestay là địa chỉ đang ký tạm trú sẽ đem lại làm cho bạn cảm giác mỗi sáng ngủ dậy cứ nghĩ mình ở lạc “cõi tiên”} chứ ko phải ở Sapa nữa rồi!
VietTrekking Homestay hay còn được mọi người ưu ái gọi bằng cái tên “Homestay cuối đường” với hàng rào mây trắng chỉ đơn thuần bởi vì homestay nhỏ xinh này tọa lạc tại cuối con đường Hoàng Liên.
Điểm đặc trưng ở đây là có view ngắm biển mây cực đẹp. du lịch hà giang Căn nhà nhỏ xinh trên biển mây mỗi sáng là địa điểm chẳng thể hoàn hảo hơn để ngắm nhìn các tia nắng. Liếc mắt sang trái, bạn sẽ thấy bình minh le lói trên biển mây bập bềnh, đá con mắt qua phải là đỉnh Fansipan và dãy Hoàng Liên Sơn lừng lững diệu kỳ.
tại vị trí tọa sơn, VietTrekking Homestay tách biệt với khu trọng điểm ồn áo náo nhiệt, phù hợp cho những ai muốn tìm một nơi nào ấy thật thuần tuý và thanh bình. bên cạnh đó, trong khoảng homestay bạn cũng trong thời gian 5 phút ra trung tâm, hết sức dễ dàng cho du khách nhé.
khi mà thời tiết Hà Nội hay những nơi khác đang trải qua các ngày hè nắng hot thì tại ngôi nhà nhỏ nằm cuối trục đường này bạn sẽ thấy 4 mùa đang hiện hữu trong 1 ngày.
Buổi sáng là tiết trời mùa xuân lành lạnh; buổi trưa tiết trời như mùa hạ, thường có nắng nhẹ, khí hậu dịu mát; chiều về lại có chút gió heo may mùa thu và ban đêm là cái giá rét của mùa đông.
Sáng thức dậy tại VietTrekking Homestay bạn sẽ cảm nhận làn gió se se lạnh, sương bay bay trên đỉnh đầu và đâu đấy trong ko khí còn thoang thoảng mùi hoa nhẹ nhàng mà bịn rịn. Ảnh: VietTrekking Homes
VietTrekking Homestay có tổng cộng là 6 phòng gồm 4 phòng đơn, mù cang chải một phòng đôi và một phòng tập thể. tuy nhiên, giá phòng ở đây cũng tương đối “mềm”: phòng đơn có giá 200.00 đồng/phòng từ thứ 2- thứ 5 và 250.000 đồng/phòng từ thứ 6 – chủ nhật; phòng đôi có giá 300.00 đồng/phòng từ thứ 2- thứ 5 và 350.000 đồng/phòng từ thứ 6 – chủ nhật; phòng tập thể (số lượng tối đa 12 người hoặc một đoàn) có giá 80.000 đồng/người (4 người trở lên giá còn 60.000 đồng), cuối tuần phụ thu thêm 10.000 đồng.
“Buổi sáng thức dậy tại VietTrekking Homestay, tôi như lạc vào chốn tiên giới, từng tia mặt trời lúc bình minh trên biển mây rập rình tựa hũ kem trắng muốt. Căn nhà tọa sơn ở địa thế không thể đẹp hơn, một bên ngắm nhìn Sapa đượm đà, một bên đỉnh Fansipan hiên ngang trên dãy Hoàng Liên huyền thoại. Bởi cũng có nhẽ là đối diện với Hoàng Liên lừng lững, mà trục đường nối đến căn nhà này cũng là con đường Hoàng Liên.
Tôi đặt mình lên khuông cửa sổ ngắm trời, ngắm đất, ngắm mây vờn núi, và không quên chọn cho mình 1 cuốn sách – 1 ly cafe chào nắng ban mai”. đấy là những gì bạn sẽ cảm nhận được lúc tạm trú tại VietTrekking Homestay.
Để tới VietTrekking Homestay từ phố Ẩm Thực bạn đi thẳng tới ngã 4 Fansipan – Cầu Mây thì rẽ phải nhé, giả dụ rẽ trái sẽ là đi xuống chợ truyền thống cũ, còn đi thẳng sẽ tới bản Cát Cát hoặc tới ngã 4 Cả nhà hỏi trục đường vào khách sạn Biển Mây hay đường vào khu Than Khoáng Sản. Sau đó cứ đi thẳng đường đấy tới tận cuối tuyến đường là sẽ thấy ngôi nhà với hàng rào màu trắng.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts