Monday, September 19, 2016

Khu nghỉ dưỡng Resorts World Sentosa Singapore là điểm tới chẳng thể bỏ qua ở châu Á

tới với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ lúc nào, địa điểm du lịch singapore bạn đừng quên trải nghiệm cùng cá heo trên đảo. cứng cáp bạn sẽ bị mê hoặc bởi các chú cá heo thông minh và rất dễ thương cùng với các huấn luyện viên gần gũi, thân thiện và cực kỳ giỏi.
Vài nét về Đảo Cá Heo
các chú cá heo tại đây được nuôi dưỡng bởi 1 chế độ ăn uống dinh dưỡng với thực phẩm chất lượng cao được nhập cảng trong khoảng Canada, Iceland và Hoa Kỳ. Mỗi ngày cá heo có thể tiêu thụ hơn 160kg thức ăn bao gồm cá trích, mực và 1 số loài cá khác.
Với những thiết bị tiện thể nghi sang trọng toàn cầu, bao gồm cả phòng thử nghiệm, Đảo Cá Heo đã được xác nhận bởi AZA (Association of Zoos & Aquariums), EAAM (European Association for Aquatic Mammals), WAZA (World Association of Zoos and Aquariums).
Những review nên thử lúc đến với Đảo Cá Heo
Lần trước tiên bạn sẽ được tiếp xúc thân thiện với những chú cá heo đến vậy và vững chắc đây sẽ là kỷ niệm khó quên của bạn tại Resorts World Sentosa Singapore.
- Chương trình Dolphin Encounter: 15 phút
Chương trình giúp bạn tiếp xúc với cá heo mà không cần phải xuống nước. Bạn có thể tương tác với loài vật sáng tạo này từ các thành hồ và các huấn luyện viên sẽ cung cấp thêm thông tin về cá heo cho bạn. Chương trình thích hợp với toàn bộ mọi người, nhắc cả trẻ thơ dưới 4 tuổi.
- Chương trình Dolphin Observer
Đây là chương trình độc quyền sản xuất cho các gia đình và bạn bè. khách du lịch sẽ được tương tác với cá heo mà ko cần tiếp xúc nhiều với nước. tuy nhiên bạn còn được Nhận định đa số thông tin về cá heo Ấn Độ Dương với các huấn luyện viên.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts