Wednesday, September 14, 2016

The Haven Sapa Camp Site Hostel ngắm toàn cảnh Sapa

The Haven Sapa Camp Site tọa lạc ngay đầu bản Cát Cát, du lịch sapa là hostel phối hợp camp site nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh với tầm nhìn tuyệt đẹp giúp bạn có thể ngắm toàn bộ quang cảnh lãng mạn của Sapa.
Cách phố Sapa khoảng 1,5 km, The Haven nằm trên phố vào vùng cao Cát Cát, cách trọng điểm khoảng 2km nên cũng rất dễ dàng nếu bạn muốn đi bộ lên phường. không khí nơi đây rất trong lành và thân thiện thiên nhiên, hứa sẽ mang đến cho khách du lịch những review về một Sapa rất khác, rất thú vị.
Do nằm trên ngọn đồi vẳng Cảnh nên từ đây bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp và đặc trưng trong khoảng góc nào của The Haven, bạn cũng có thể chụp cho mình những bức ảnh “siêu chất”. Điểm đặc biệt tại đây là có view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp. Vào các ngày trăng sáng bạn có thể ngắm bầu trời sao lung linh và hít hà một tẹo không khí se se lạnh của Sapa.
Haven Sapa Camp Site là 1 một quần thể bao gồm: Outdoor Bar & Camp Site (quầy bar ngoài trời và khu vực cắm trại); 360 Lounge (quầy bar với tầm ngắm 360° trên đỉnh đồi giữa thung lung Mường Hoa), kinh nghiệm du lịch hà giang Cinema & BBQ Terrace (rạp chiếu phim và vườn nướng) và Haven Restaurant (nhà hàng Haven).
The Haven có hai phòng dorms tập thể gồm 30 giường rất phù hợp cho Anh chị em thích đi du lịch bụi, tập thể tổ chức để công ty team building hoặc backpackers. Tiền thuê phòng khoảng 150.000 đồng/người/đêm (bao gồm ăn sáng).
Với không gian yên ổn tĩnh, mù cang chải The Haven Sapa Camp Site là một nơi lý tưởng để bạn và gia đình hoặc đội ngũ bạn của mình đến để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm cho việc mỏi mệt găng.
ngoài ra The Haven còn thường xuyên doanh nghiệp Summer Camp cho con trẻ, BBQ thịt nướng buổi tối, music party tại quầy bar… cộng ti tỉ hoạt động hấp dẫn khác dành cho du khách.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts