Wednesday, September 21, 2016

Theo chân Desmond Wong tour Việt Nam trong “đi Hanoi - Sapa”

Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Desmond Wong đã chia sẻ về câu chuyện cũng như hành trình tour của anh về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, Sapa và vịnh Hạ Long.
nức tiếng với ruộng lúa bậc thang hùng vĩ và các người dân tộc thiểu số, du lịch sapa khám phá Sapa là quãng thời điểm thú vị nhất đối với tôi. Tôi đã ở lại một đêm ở Sapa, có cơ hội khám phá văn hóa và Phân tích cuộc sống người dân địa phương nơi đây. Sapa thật sự là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với bầu không khí trong lành và thái bình.
ngày nay, kinh nghiệm du lịch hà giang Hà Nội trong mắt Desmond Wong là một thành phố ồn ã, sôi động với đông du khách nước ngoài tới tour, với dòng người xe cộ đông đúc và với các người bán hàng rong mời chào sản phẩm không dừng.
“Dù sao, kế bên các điều ko hay thường hay gặp với bất kỳ chuyến khám phá nào thì tour Hà Nội cũng đem đến cho tôi 1 chuyến đi vui vẻ và sâu sắc. Sau 1 ngày tham quan những nơi vượt bậc của Hà Nội, tôi lên tàu cao tốc đến Sapa, biên thuỳ phía Bắc.
Nhưng trước khi tôi có thể ghi lại nhiều giây khắc đẹp tại Sapa thì đã phải quay lại Hà Nội và tiếp diễn hành trình tham quan Vịnh Hạ Long, một trong các kỳ quan thiên nhiên của thế giới, nức danh với các đảo đá vôi có hình thù đẹp mắt”
Desmond Wong là một chàng trai ham mê tour du lịch hiện đang sống và khiến cho việc ở Singapore, anh chàng đã có dịp đi gần như nơi trên thế giới như Viên, Praha, München, Amsterdam, Netherland, Sri Lanka, Đài Bắc, Bali, Thái Lan, Hàn Quốc… và chụp nhiều bức ảnh rất sống động về con người cũng như cuộc sống. các bức ảnh, các câu chuyện của anh đã được tạp chí ELLE Hong Kong đăng chuyên chở vào cuối năm ngoái.
Anh chàng nói lại rằng: “Kế hoạch ban đầu cho chuyến khám phá Việt Nam là đi qua hai thành thị chính (Hà Nội và thành thị Hồ Chí Minh) với khoảng thời gian 6 ngày, bao gồm 2 chuyến bay khứ hồi quốc tế, 1 chuyến bay nội địa và một chuyến đi tàu lửa xuyên đêm kéo dài hơn 7 tiếng.du lịch mù cang chải Tôi nghĩ với lộ trình như thế là hơi tham vẳng. Nhưng may thay, chúng tôi đã ko thực hiện kế hoạch đấy. Thay vào đấy, chúng tôi chỉ phươt quanh đó Hà Nội, Sapa và Vịnh Hạ Long”.
Dưới góc nhìn của Desmond Wong thì Hà Nội là nơi lừng danh với món phở, với những người phụ nữ đội những chiếc nón đặc biệt (hay còn được gọi là nón lá), với dòng xe máy nhộn nhịp và nghệ thuật kiến trúc cổ kính có trong khoảng thời cách mệnh Pháp. Hà Nội có biểu trưng là dòng sông Hồng với bề dày lịch sử hùng hồn hơn 1000 năm qua.
Theo Desmond Wong thì lịch sử đề cập lại rằng vào thế kỉ 11, vua Lý Thái Tổ đã bảo kê Việt Nam chống lại nhiều cuộc tiến công của Trung Quốc và triều đại của ông trị vì được 7 đời. Ông cũng chính là người dời đô trong khoảng Hoa Lư về Hà Nội với tên gọi là Thăng Long, tức thị “rồng bay”.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts