Wednesday, October 5, 2016

Du lịch Hà Giang ngắm những cảnh dẹp đặc thù cho bản nguyên đá

Ngoài tam giác mạch, khách du lịch đến Đồng Văn (Hà Giang) cũng không nên bỏ qua các cảnh đẹp khiến nên nét đặc trưng cho bản nguyên đá này.
Rừng thông im Minh là địa danh tiếp theo, kinh nghiệm du lịch hà giang cách thành thị Hà Giang chừng 100 km. Nơi đây với bạt ngàn thông thẳng tắp, từ ven tuyến phố tới phủ kín đồi núi sẽ là địa điểm chụp ảnh lý tưởng.
Dinh họ Vương cũng là 1 địa điểm chẳng thể bỏ qua ở thung lũng Sà Phìn. Với lối kiến trúc sáng tạo, đây là điểm đặc sắc giữa vùng núi đá tai mèo ngút ngàn.
Rừng đá chập chồng cộng những cung tuyến phố uốn lượn tại khu vực phường Ma Lé sẽ làm cho du khách không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nơi biên thuỳ Tổ quốc.kinh nghiệm du lịch mộc châu Đây là con đường dẫn bạn đến điểm cực Bắc tại phố Lũng Cú.
Leo bộ hàng trăm bậc thang lên đỉnh núi Rồng (Long Sơn) và chào cờ dưới lá cờ đỏ sao vàng bay phơi phới sẽ là 1 trải nghiệm không thể bỏ qua. Trên đỉnh cao này bạn cũng có thể ngắm toàn cảnh núi rừng hùng vĩ, nơi địa đầu cực Bắc.
Đèo Mã Pí Lèng hay còn gọi là trục đường Hạnh Phúc nối liền Đồng Văn và Mèo Vạc. kinh nghiệm du lịch sapa Đây là cung con đường đẹp và nức tiếng bậc nhất của bản nguyên đá. Cảm giác chạy xe giữa ko gian hùng vĩ, chênh vênh giữa một bên núi đá 1 bên vực sâu và sông Nho Quế sẽ là 1 thực tế đáng nhớ. Cao nguyên đá Đồng Văn với ko gian núi đá hùng vĩ cùng trải nghiệm văn hóa đa sắc luôn là điểm tới quyến rũ với du khách.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts