Sunday, October 2, 2016

Khám phá Hà Giang mùa hoa cải

kinh nghiệm du lịch hà giang Mùa xuân có nhẽ là thời điểm lý tưởng nhất vì những sắc hoa đào, mận, cải… nở rực rỡ và tràn đầy sức sống trên nền núi đá hùng vỹ của bản nguyên đá Đồng Văn.
Sông Miện xanh thắm một vùng trời bình yên ổn. Mùa xuân đất và trời trên cao nguyên đá cũng trở thành dịu dàng quá đỗi. các cô cậu bé dân tộc diện váy áo xúng xính đứng yên ổn ngắm đất trời vào độ đẹp nhất trong năm. Cung tuyến đường phổ biến của dân du lịch là Hà Giang – Quản Bạ – im Minh – Đồng Văn phát triển thành thơ mộng hơn với những ruộng cải trắng phớt tím ướt sũng sương mai.
thị trấn Cáo thăng bình với các tán mận nở bung trắng bên hàng rào đá, lũ trẻ hồn nhiên chơi đùa. kinh nghiệm du lịch mộc châu Cây mận già điểm hoa trắng làm lũ trẻ thích thú leo trèo. người nào cũng diện cho mình các bộ đồ cuốn hút nhất, cũng muốn mình xinh tươi đẹp hơn cả các khóm hoa xuân. Thung lũng Lũng Cẩm thái hoà với các nương ruộng sắc màu hoa cải, các hàng cây sa mộc thẳng tắp tô điểm giữa bốn bề núi đá.
Mùa xuân ở Thài Phìn Tủng, bên cạnh các núi đá tai mèo tháp kim sừng sững còn có thêm những nương ruộng tỏa sắc rỡ làm cho khung cảnh khác lạ đến vô thường. Bên nương ruộng mùa xuân, đứa con thơ vẫn say giấc nồng trên lưng mẹ. kinh nghiệm du lịch sapa chẳng đâu vào đâu trên đất Việt có các quang cảnh đối chọi như thế này, miền đất có hoa nở trên đá. Xuân về trên cao nguyên đá đã mang tới những gam màu nhóc thật đẹp. trải nghiệm một mùa hoa xuân trên miền đá quả thật là niềm hạnh phúc với bất cứ khách du lịch nào

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts