Thursday, October 20, 2016

Một số review khó quên lúc đặt chân tới Hà Giang

Đi phiên chợ lùi ở phố Cáo, kinh nghiệm du lịch hà giang ngồi thuyền ăn gà nướng ở Thượng Tân hay dã ngoại giữa lưng chừng núi đồi khi qua rừng thông yên Minh là một số trải nghiệm khó quên lúc đặt chân đến Hà Giang.
Đặt chân lên cột cờ Lũng Cú
Cột cờ Lũng Cú là điểm tới không thể bỏ qua của mọi du khách lúc đã đến Hà Giang. Lũng Cú là vùng đất linh nghiệm của địa đầu Tổ quốc, nơi lá cờ đỏ sao vàng bay phơi phới trong gió. lúc đi bộ lên đỉnh cột cờ, đứng dưới lá cờ Tổ quốc, bạn sẽ cảm nhận được sự hùng dũng và niềm kiêu hãnh mang tên Việt Nam.
Dã ngoại ở rừng thông yên Minh
tới yên Minh, bạn dễ bắt gặp cảnh tượng của hàng ngàn cây thông tỏa bóng xanh rì rào trước gió. du lịch sapa tại đây, du khách có thể ghé thăm và khiến cho điểm dã ngoại ăn trưa. Bởi cung con đường từ lặng Minh tới phố Đồng Văn vẫn còn xa, và thật khó tậu được hàng quán. Nên chỉ vài gói xôi, ít chả lụa hay 1 số lon nước ngọt cũng đủ no bụng cho mọi người. yên ổn Minh còn lừng danh với giống hồng giòn và bạn có thể tậu 1 ít để khiến bữa trưa ngon mồm hơn.
Xem thêm: du lịch đà nẵng điểm đến hấp dẫn nhất miền trung
Ngồi thuyền ăn gà nướng tại Thượng Tân
Là 1 phường nhỏ thuộc quận Bắc Mê, Thượng Tân dần phát triển thành nơi du lịch mới nổi của những ai thích đi thuyền. Nơi đây có khu tour du lịch lòng hồ, di tích khảo cổ yên Cường và nằm trên tuyến Bắc Mê – Phiêng Luông – Thượng Tân của hành trình tour du lịch sinh thái. khách du lịch có thể thuê thuyền, thưởng thức rượu lá và nhờ người dân làm cho gà nướng mang lên thuyền vừa ngắm cảnh, vừa thư giãn cộng bạn bè.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts