Monday, October 3, 2016

Nắng dát vàng Hà Giang những ngày đầu đông

tới vùng địa đầu của Tổ quốc thời kì này, du lịch hà giang du khách sẽ được ngắm những phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn sốt dẻo và chụp con nít thơ thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch.
Dạo nói quanh nói quẩn các địa danh nức tiếng của Hà Giang vào những ngày này, khách du lịch sẽ được ngắm khung cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. kinh nghiệm du lịch mộc châu Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tục truyền dốc này dùng để thử mã lực. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã rẻ
Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ làm cho du khách không kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. các đứa trẻ chơi thẩn thơ trên cánh đồng hoa tam giác mạch tại phường phố Cáo.
Rừng thông Noel trên những quả đồi phố Sủng Là. kinh nghiệm du lịch sapa Phiên chợ sắc màu tại huyện Đồng Văn. những hàng bánh cừu luôn ngun ngút khói Hà Giang có nét đặc thù là bánh phở được tráng ngay ở hàng bán, trật tự khép kín từ khi tráng, thái bánh và nấu phở.
Đồ ăn thức uống nóng sốt, hấp dẫn thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon ở chợ Đồng Văn. những chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có ở vùng đất Hà Giang. Người bán bò ở chợ kinh doanh gia súc gia cầm. những chú chó con cũng được người dân mang tới đây bán, luận bàn. các bàn bán rượu đang đợi người tới uống. Uống rượu ở chợ đến say mèm là nét đặc biệt của các phiên chợ vùng cao. cười ranh như các bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). trẻ thơ ở đây vẫn còn lạ lẫm với khách du lịch (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải cần lao cực nhọc như người lớn hàng ngày.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts