Sunday, October 16, 2016

Phươt bãi đá Mặt trăng với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ

Với địa hình và vẻ đẹp tuyệt mỹ, bãi đá trên cao nguyên Hà Giang được xếp vào loại độc nhất vô nhị với cái tên trìu mến “Bãi đá Mặt trăng”. du lịch hà giang không gian của đá, với màu sắc và hình khối độc lạ của những địa hình núi đá vôi, tạo nên nét đặc thù của các bãi đá mà người ta gọi là bãi đá Mặt trăng trên cao nguyên đá Hà Giang. Đây là 1 trong những cung tuyến đường cho người đam mê phươt, review phươt những cung con đường thử thách, giả mạo hiểm. quang cảnh tự nhiên hùng vĩ, ác liệt làm cho nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới mặt trăng…
Khu vực này là 1 dạng cảnh quan đặc trưng xuất bây giờ 1 số khu vực trên cao nguyên đá Đồng Văn – di sản địa chất lừng danh tại mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang. du lịch trịnh châu Dạng địa hình này được tạo nên bởi những dãy núi đá vôi bị phong hóa, trên bề mặt hầu như không có lớp phủ thực vật, những tảng, khối đá phủ khắp bề mặt khuông núi.
Hàng trăm nghìn phiến đá lớm chởm sắc nhọn, nằm chen chúc nhau tạo nên các hoang mạc đá trải dài đết hút tầm mắt. khung cảnh tự nhiên hùng vĩ, ác liệt khiến nhiều người ngỡ như mình đã lạc tới Mặt trăng. Theo lý giải của những nhà địa chất, “địa hình mặt trăng” được tạo nên bởi quá trình karst (ăn mòn đá vôi) trong hàng triệu năm.
đặc thù, dạng địa hình này chỉ xuất hiện trong khoảng độ cao một.300 m trở lên, du lịch sapa nhiều nhất là từ 1.500-1.700 m, do tuân theo quy luật phân hóa đai cao của khí hậu. Cảnh quan vô tiền khoáng hậu này có thể được Quan sát rõ ràng nhất trên cung đường ôtô từ từ ngã ba Sáng Ngài tới phường Sảng Tủng, trong hành trình từ thị trấn lặng Minh đến xã Đồng Văn. Đây cũng được coi là một cung con đường vàng cho những người mê tour.
Bãi đá Mặt trăng Đồng Văn là một trong các cung tuyến đường cho người mê say tour, trải nghiệm tour các cung các con phố thử thách, giả mạo hiểm. hưởng thụ ko gian kỳ thú của đá, gió, nắng trời nơi xa nhất của dải đất hình chữ S, du khách sẽ có các kỷ niệm không thể nào quên.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts