Tuesday, October 25, 2016

Phươt Mộc Châu ngủ bungalow container ngắm các đồi chè xanh mát

Bạn mang bao giờ hình dong được giả dụ những chiếc container biến thành khách sạn thì sao ko nào? nếu không hình dung được thì hãy xách ba lô lên và khiến một chuyến phươt Mộc Châu ngay nhé. kinh nghiệm du lịch hua hin Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm bạt ngàn có những đồi chè và ngọn đồi ma lanh sắc đẹp hoa mỗi mùa, Mộc Châu Arena Village như một nét chấm phá kỳ diệu giữa cảnh sắc tuyệt trằn của bức tranh tự nhiên đầy thơ mộng ở Mộc Châu.
Mộc Châu Arena Village, gồm tổ hợp công ty – bar, nhà sàn, bungalow container… kinh nghiệm du lịch mộc châu[/b] tọa lạc tại xã nông trường Mộc Châu, phương pháp trung tâm xã Mộc Châu 5 km và rất tiện dụng đến thăm quan các điểm du lịch nức danh của Mộc Châu như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông bản Áng, Ngũ Động vùng cao Ôn, đồi chè trái tim, vườn lan, các trang trại bò sữa,…
Điều đặc biệt khiến cho Arena Village lôi kéo du khách ấy là những phòng nghỉ độc đáo được kiểu dáng trong khoảng container và lần trước tiên sở hữu tại Việt Nam với phần lớn các luôn thể nghi, diện tích khoáng đãng, gần gũi có thiên nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và các đồi chè xanh ngát.
các mẫu bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ các loại màu sắc đẹp như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa các khoảng đất rộng trồng chè, vừa nhân thể cho khách du lịch ngắm cảnh ngay cả khi ở trong phòng, lại vừa với cảm giác thân thiện với tự nhiên.
ko kể mẫu phòng Bungalow Container, trải nghiệm ngủ đêm tại Arena Village khách du lịch mang thể chọn ngủ ở nhà sàn có phòng nhà sàn lớn mang sứa đựng 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho hai – 3 khách.
Hay đối sở hữu những du khách muốn review cảm giác ngủ trên sàn như người dân vùng cao địa sở hữu thể mua ngủ tại nhà sàn truyền thống. du lịch sapa lưu trú tại phòng nhà sàn, du khách sẽ được nghỉ cùng phổ biến người khác trong một nhà sàn to, sở hữu các đệm ngủ được xếp ngay tắp lự nhau.
ngoại giả, tới với Mộc Châu Arena Village khách du lịch thể trở thành các nông dân hái chè, sao chè bằng tay cùng với người dân nơi đây và được thưởng những tách chè thơm ngon, thành quả mình vừa chế biến được.
Trong khuôn viên của Mộc Châu Arena Village còn với công ty sở hữu diện tích thoáng đạt, sức chứa 100 khách. trong khoảng tầng hai của doanh nghiệp, bạn sở hữu thể ngồi thư giãn vừa thưởng thức những mẫu đồ uống vừa ngắm được cảnh đẹp của Arena với một bên là khu nghỉ dưỡng trông ra đồi chè, vườn mận, phía bên kia xa xa là khung cảnh núi non hùng vĩ và tuyến phố quốc lộ 6 – cầu nối giữa Arena Village và những điểm phươt nổi danh Mộc Châu.
có diện tích thái bình, thân thiện sở hữu tự nhiên, dựa vào đồi chè, nhìn ra thung lũng thơ mộng – Arena Village sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng khi du lịch Mộc Châu.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts