Monday, October 17, 2016

Review các cung đường khám phá Hà Giang mùa lúa chín

lúc cái lạnh bắt đầu se sắt, cũng là khi các thửa ruộng bậc thang trên cung các con phố lên Hoàng Su Phì ngả màu chín vàng óng, mời gọi kẻ lữ khách.
Hà Giang là tỉnh giấc có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm tới của nhiều “dân phượt” giỏi mỗi độ thu về. du lịch hà giang nếu bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời khắc này là khoảng thời điểm hoàn hảo để bạn lên đường. Sau chuyến tàu dài từ Hà Nội ồn ã, bạn sẽ như lạc vào thế giới khác lúc đặt chân tới Hà Giang và khởi đầu trải nghiệm các cung tuyến đường tour, mà xỉu tầm mắt là những thửa ruộng bậc thang vàng óng trong mùa lúa chín.
Tháng 9, đầu tháng 10 là thời gian bà con bắt đầu thu hoạch. Ngoài việc thưởng lãm cảnh đẹp, khách du lịch cũng có cơ hội cùng đồng bào dân tộc thưởng thức những món ăn ngon và nét đẹp văn hóa để mừng vụ mùa bội thu. du lịch trịnh châu Mảnh đất Hoàng Su Phì nằm dưới chân đỉnh Tây Côn Lĩnh hùng vĩ là cung đường thu hút đông đảo du khách nhất. Nằm giữa lưng chừng núi, các thửa ruộng bậc thang Hoàng Su Phì vàng ươm trải tít tắt suốt dọc tuyến đường đi.
con đường lên Hoàng Su Phì rất hiểm trở, chia theo 2 ngả, từ các con phố quốc lộ hai qua Tuyên quang đến Hà Giang đi xuyên vào hay từ phía tuyến phố Bắc Hà (Lào Cai) qua Xín Mần – cách Hà Nội khoảng 300 km. dù thế, lúc trải qua những cung tuyến đường cạnh tranh này, khách du lịch như lạc vào 1 thế giới khác. Dân chơi ảnh cũng thả phanh săn cho mình những bức ảnh đẹp ở nơi đây.
đến Hoàng Su Phì, bạn sẽ được thỏa sức thu giãn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thư giãn thoả thích trong bầu không khí trong lành với núi rừng chập chồng. Hay có thể tha thẩn bước xuống những ruộng lúa đang ngả màu vàng óng để thu giãn mùi thơm, ngai rồng ngái, cùng hương vị giản dị của thiên nhiên.
du khách khó tính nhất vững chắc cũng bị khám phá bởi cảnh sắc ấn tượng này ở Hoàng Su Phì. kinh nghiệm du lịch sapa Mùa lúa tại Hoàng Su Phì được trồng một năm một lần. Tháng 5 là mùa đổ nước, tháng 9 là mùa gặt, cả hai thời gian đều tuyệt đẹp.
Và cứ tháng 9 hàng năm, dân phượt lại ơi ới gọi nhau đi săn ảnh mùa lúa chín. Và dù tới Hà Giang vào bất cứ mùa nào trong năm, khách du lịch cũng bị quyến rũ bởi màu sắc của núi rừng. Nơi mây núi hòa quyện. những nếp nhà nhỏ xinh giữa cảnh núi rừng trập trùng cũng dễ khiến cho du khách nao lòng.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts