Tuesday, October 11, 2016

Tam giác mạch không chỉ có ở Hà Giang

nếu như ko có cơ hội đến Hà Giang, du lịch hà giang du khách vẫn được thỏa sức ngắm các đồng hoa tam giác mạch sôi động ở nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm các điểm đến ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.
Si Ma Cai – Lào Cai
Nằm cách phố Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm ở thị trấn Lử Thần, quận si mê Ma Cai, tỉnh giấc Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ tản mát vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. tuy nhiên, do nhu cầu của du khách nâng cao mạnh, các khung đồi tại thị trấn Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang khách du lịch đến đây có thể thăm quan, chụp ảnh hay thưởng thức các món ăn khiến cho trong khoảng hạt tam giác mạch.
không hề là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch tại đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch phục vụ tour nên hoa nở đúng thời gian, có màu hồng tím đẹp và trải bạt ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể mua đến trọng tâm xã Lử Thần tại thị xã si mê Ma Cai, rồi hỏi trục đường đi vào những nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào thăm quan là 20.000 đồng 1 người.
khách du lịch có thể phối hợp khám phá Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và các điểm khám phá khác như Lử Thần, Y Tý khi tới với Lào Cai những tháng cuối năm này.
Bắc Sơn – Lạng Sơn
Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Các bạn trẻ tuyển lựa để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều tại thung lũng Lân Khoản với diện tích to, phục vụ cho du khách là chính. Hoa tam giác mạch ở Bắc Sơn tuy không có màu sắc tinh quái như tại Hà Giang, chủ yếu với các sắc trắng và vàng nhạt. khi chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.
Tam giác mạch ở Bắc Sơn nở trong thời gian dài, trong khoảng cuối tháng 10 tới đầu tháng 12. Sau lúc chấm dứt mùa lúa chín, khách du lịch lại tìm tới Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá làng nhàng cho một lượt thăm quan là khoảng 10.000 đồng.
Mộc Châu – Sơn La
nhắc đến Mộc Châu, du khách thường nghĩ tới những cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh chết giả mắt. kinh nghiệm du lịch sapa tuy nhiên, hiện giờ, tam giác mạch ở Mộc Châu cũng khởi đầu tấp nập để chào đón khách du lịch. Khu vực trồng nhiều hoa nhất hội tụ tại phường Tân Lập, nông trường Mộc Châu.
Mới được đưa vào trồng thể nghiệm nhưng hoa tam giác mạch đã mang đến cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. những khóm hoa được trồng ven con đường, dọc những nương chè. đến Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào tham quan, check-in là 20.000 đồng.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts