Monday, October 31, 2016

Tour du lịch Mộc Châu huyền ảo trong nắng sớm và hoàng hôn

Cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) mang khung cảnh thiên nhiên hoang vu và luôn biến ảo kỳ diệu không chỉ theo mùa mà trong cả từng ngày từng giờ. du lịch mộc châu những ngày nắng đông này, đến Mộc Châu bạn hãy chịu thương chịu khó dậy thật sớm lên đồi cao để được ngắm các tia nắng ban mai trên thảm sương mây lảng bảng. Hoặc bạn chờ chiều tối để thấy giây khắc cuối ngày, nắng chết thật dần sau rặng núi điệp trùng.
Mặt trời dần ló rạng sau những dãy núi cao như một quả cầu lửa đỏ lựng, lan dần ánh hồng vào trời mây và dần chiếu rọi ánh vàng xuống thung lũng. tậu 1 góc cao trên đồi, thanh tú ngắm Mộc Châu khoác lên mình tấm áo choàng trắng của sương và lộng lẫy dưới ánh nắng ấm dịu ngọt của mùa xuân sẽ khiến cho bạn cảm thấy thái bình.
giả dụ may mắn hơn, ngay cả lúc mặt trời lên cao, bạn vẫn thấy được các lớp tia nắng chiếu rọi xuống thung lũng. Nắng lên, kinh nghiệm du lịch mộc châu khung cảnh sinh hoạt rộn rịch của bà con dân tộc cũng thêm phần sinh động dưới bức tranh tự nhiên trù phú và tươi nguyên. Dưới những tán mận trắng bung như mây, con người nghe đâu cũng chậm rãi hơn. Bạn tới Mộc Châu thấy người dân địa phương làm việc mà ngỡ như họ đang thư giãn, chan hòa cùng thiên nhiên vậy. ko chỉ bình minh, mà hoàng hôn cũng là phút giây tuyệt đẹp ở Mộc Châu. Chiều dần buông, mặt trời lại qua đời dần sau các dãy núi và trải thảm nắng cuối ngày lên các nương chè, đồi mận.
giả dụ có cơ hội tới Mộc Châu, bạn hãy thu giãn trọn vẹn 1 ngày nắng để thêm yêu hơn mảnh đất thần tiên này. đa số các quang cảnh đẹp ngỡ ngàng ấy sẽ khiến cho bạn muốn quay lại đây nhiều lần hơn nữa.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts