Wednesday, October 26, 2016

Vẻ đẹp tour du lịch mùa đông Mộc Châu

Dù ngay trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, kinh nghiệm du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp oắt con bởi muôn vàn loài hoa tươi khoe sắc khắp nơi. Nằm cách Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu trong khoảng lâu là điểm đến hấp dẫn biết bao người. tuyến đường đi tiện lợi, khí hậu mát mẻ quanh co năm cùng hệ thực vật bốn mùa khoe sắc… khiến cho nơi đây luôn là địa chỉ số 1 cho những kỳ nghỉ ngắn ngày tại miền Bắc. Tháng 12 cũng là thời kì mùa hoa cải trắng rộ nhất tại Mộc Châu. Giống như toàn bộ năm hoa cải được trồng phổ biến tại rừng thông vùng cao Áng (xã Đông Sang), bản Lùn (xã Mường Sang), dọc đường dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), những bản Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…
Dù đang trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu chừng như ấm áp hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời điểm rộ nhất. khách du lịch sở hữu thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, kinh nghiệm du lịch đà nẵng hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch ở Mộc Châu. với những ai ưng ý dã quỳ, thì ko cần cần đến tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp ranh ma của loài hoa phố núi này. Dã quỳ nở rải rác dọc quốc lộ 6 từ huyện Vân Hồ kéo dài tới tận trọng điểm Mộc Châu. Tháng 12, các nương chè tại xã Nông trường vẫn xanh mướt. Đâu đấy trên cao nguyên các ngày này với thể bắt gặp cả sắc đẹp trắng bong khôi của mận khởi đầu ra hoa sớm. Chừng một tháng nữa sẽ là thời gian khắp đất trời Mộc Châu chỉ 1 sắc trắng rực rỡ của loài hoa này, kéo dài từ khu Tân Lập về bản Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò….
Ngay cả những loài hoa dại ko tên cũng là phông nền đẹp để chụp ảnh cưới dành cho các cặp cô dâu chú rể khi tới với Mộc Châu. Hình ảnh một bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch ở vùng cao Áng bí quyết trọng tâm phố 5 km. Đây chính là điều đặc biệt của mùa đông năm nay khi một số hộ gia đình đã lần đầu tiên thể nghiệm thành công trồng loài hoa đặc biệt của cao nguyên đá Hà Giang tại Mộc Châu. các đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên các tán đào đã bắt đầu hé nụ chờ xuân sang… Tháng 12 cũng là thời kì được đa dạng bạn teen tuyển lựa cho mình hành trình trekking chinh phục đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà tự nhiên của Mộc Châu. Rừng quốc gia Xuân Nha thời khắc này cũng là mùa cây phong trút thảm lá, 1 hiện tượng tự nhiên hi hữu gặp ở Việt Nam.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts