Tuesday, November 8, 2016

Khám phá Lai Châu khám phá những điểm tới đẹp nhất

ngoài đèo Ô Quy Hồ, khách du lịch đến Lai Châu còn bị hút hồn bởi cánh đồng Mường Than xanh mướt giữa núi đồi và vùng cao Pú Đao đẹp như tranh vẽ. du lịch mộc châu Lần đầu đến Lai Châu nhiều bạn sở hữu thể ngỡ ngàng mang trọng điểm hành chính thành phố. Dự án tọa lạc trên nền đồi cao, thoáng đãng rộng 5 ha, phía trước là Quảng trường dân chúng và trung tâm Hội nghị Văn hóa của thức giấc, quanh đó là những thảm cỏ xanh và xa xa là khu dân cư được quy hoạch đồng bộ.
Đèo Ô Quy Hồ dài gần 50 km, trong đó 2/3 trục đường thực dân địa phận quận Tam các con phố – Lai Châu, phần còn lại nằm tại phía Sapa – Lào Cai. Tên đèo tương truyền được đặt theo tiếng kêu da diết của một loài chim gắn liền mang câu chuyện ái tình bất thành. Trên đèo Ô Quy Hồ bạn thuận lợi nhận ra đỉnh Chu Va thuộc phố Sơn Bình, quận Tam trục đường, Lai Châu.
“Nhất Thanh, nhì Lò, tam Than, tứ Tấc” là câu đúc kết của bậc tiền nhân kể về những cánh đồng bát ngát và đẹp bậc nhất miền Tây Bắc. vé uss singapore Cánh đồng Mường Than thuộc quận Than Uyên tọa lạc trên quốc Lộ 32 nối liền quận Mù Cang Chải với Lai Châu. Thủy điện Lai Châu là Dự án trọng điểm nhà nước được khởi công vun đắp năm 2011 tại xã Nậm Hàng, thị xã Mường Tè.
Nhanh tay gọi ngay đến số (08) 3933 8002 để đặt tour Miền Bắc 5N4D: Mộc Châu – Điện Biên – Lai Châu – Sapa – Mù Căng Chải – Nghĩa Lộ có giá bán ưu đãi logic nhé Cao nguyên Sìn Hồ là một vùng tour tiềm năng của tỉnh giấc Lai Châu, được nếu Sapa thứ hai của Việt Nam. Nơi đây không tính thiên nhiên kỳ thú với các thắng cảnh lừng danh như núi đá Ô, động Tiên, còn với một số di tích lịch sử tại xã Lê Lợi. đặc biệt bản Pú Đao thuộc quận Sìn Hồ, phương pháp quận Mường Lay (thị phường Lai Châu cũ, nay thuộc tỉnh giấc Điện Biên) 13 km, được khách hàng của một hãng lữ hành Anh bầu mua là 1 trong 5 điểm đến hấp dẫn nhất tại Đông Nam Á. ngoài ra, những hoạt động phươt tại đây vẫn mang tính tự phát, chưa sở hữu sản phẩm và đối tượng chuyên dụng cho rõ nét.
Ngã ba nơi giao nhau giữa 2 con sông Đà và Nậm Na. du lịch mộc châu Theo người dân địa phương, một năm chỉ vài ngày là mặt trời mọc trong khoảng chính giữa chữ V cực kỳ đẹp. lúc đấy, mặt trời phải chăng nhất so sở hữu những dãy núi xung quanh tạo thành một cảnh tượng kỳ thú. ngoại giả, Lai Châu còn gần như điểm tham quan để khách du lịch mang thể tuyển lựa như quần thể hang động Pu Sam Cáp; mốc 17, nơi con sông Đà chảy vào đất Việt; những vùng cao tour cộng đồng Nà Luồng, Hon, Vàng Pheo; thác Tác Tình; suối nước nóng Vàng Po; đỉnh Pu Ta Leng, nóc nhà đồ vật hai ở Đông Dương; núi Bạch Mộc Lương Tử…

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts