Thursday, November 17, 2016

Sali House Tả Van tuy đơn xơ nhưng lại đem lại cho du khách cảm giác dị biệt tới lạ kỳ

Nép mình giữa thung lũng thiên đường Tả Van, Sali House tuy giản dị nhưng lại đem lại cho du khách cảm giác dị biệt đến lạ kỳ. kinh nghiệm du lịch mộc châu Tả Van được nhiều người so sánh như một thiên đàng hạ giới bởi quang cảnh hùng vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn. ko chỉ vậy, các dòng suối trong lành uốn lòng vòng dưới chân các thửa ruộng bậc thang uốn lượn tiếp nối nhau càng khiến bản Tả Van thêm phần quyến rũ. Và Sali House thành lập như một nơi giới hạn chân hoàn hảo dành cho du khách lúc tới sở hữu Tả Van, Sapa.
bí quyết Sapa chỉ 20 phút đi xe, nằm cuối bản Tả Van, Sali House với loại tên “tây tây”, dễ nhớ và thân yêu như chính bản thân của nó vậy. tại bất kỳ vị trí nào của homestay, bạn cũng với thể phóng tầm nhìn ra tự nhiên xanh mướt. Đây chắc chắn sẽ là thực tế khó quên của bất kỳ vị khách nào lúc ở lại đây.
tạm trú ở Sali House, bạn sẽ được tận hưởng tự nhiên trong sạch hơn bao giờ hết. vé universal singapore Bạn có thể chinh phục bãi đá cổ nổi danh sở hữu tuổi đời trên dưới 2500 năm do nhà Đông Dương học người Pháp gốc Nga Victor Goloubev phát hiện vào năm 1923. cách Sali House 10 phút đi bộ là dòng suối nhỏ nước trong veo. Chưa hết, bạn hãy thử khám phá những ngọn đồi sắp ấy để sang vùng cao Giàng Tả Chải, đi cầu Mây, Nhận định thêm về cuộc sống của người dân vùng cao địa, hay thưởng thức những đặc sản “ngon muốn xỉu” của Sapa như thắng cố, lẩu gà, xôi ba màu… Sau 1 ngày khám phá tốn sức, bạn có thể dùng nhà cung cấp massage chân do chính các người dân tộc phục vụ.
Buổi tối, bạn ra khu vực sinh hoạt chung là sở hữu thể trò chuyện với những người bạn mới ở cộng. Khách tới đây đang ký tạm trú đa phần là khách nước bên cạnh bắt buộc hãy tận dụng dịp này để trau dồi vốn tiếng Anh của bạn và kết thêm rộng rãi người bạn nhé. Hoặc nếu chỉ thích 1 mình, bạn vẫn mang cả 1 bầu trời sao nhấp nhánh để bầu bạn.
rộng rãi người sắm đến Sali House đơn thuần là muốn trốn cái sự xô nhân tình của thành thị, buộc phải đừng bất thần lúc với khách tại đây cả tuần mà ko biết chán. du lịch mộc châu Đối với họ, chỉ nên một nơi thoáng đãng, dễ chịu và lặng tĩnh để đọc sách. Mỗi ngày ra chợ sắm thức ăn về tự nấu và thưởng thức trong cái tiết trời vừa mát mát vừa lành lạnh của Sapa, vậy là quá đủ cho một chuyến đi.
Homestay hoạt động theo hình thức “cooking & culture”, nghĩa là bạn mang thể tự đi chợ và tự thổi nấu mà chẳng hề tốn thêm khoản phụ thu nào. ngoại trừ mỗi bữa sáng đã được chuẩn bị sẵn, Sali House cũng miễn phí tổn cho bạn gạo, cà phê, trà dây, nước suối, cả nến thơm và tinh dầu, đảm bảo cho bạn một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.
li House có diện tích rất rộng và là 1 trong những căn nhà được vun đắp bằng gỗ Pơ Mu sắp 100 năm tuổi. với tổng cộng 5 phòng ngủ gồm 3 phòng hai người, 1 phòng ba người và một phòng bốn người mang những mức giá tương ứng với mỗi mẫu phòng là 30USD, 40USD và 50USD. bên cạnh phòng ngủ, homestay còn sở hữu phòng khách, một thư viện sách trong nhà, sân sinh hoạt chung, 1 nhà bếp cực kỳ rộng với phần lớn công cụ nấu ăn.
Chưa hết, Sali House sở hữu thêm phòng tắm đặc trưng mang thể nhìn ra bên ngoài và 1 phòng tắm thường, cả hai đều với nước hot lạnh. trường hợp đi theo hàng ngũ đông người và muốn tây riêng, bạn với thể thuê trọn homestay có chi phí chỉ 120USD/đêm mà thôi. Chăn gối ở Sali House là vải đay nhuộm chàm thủ công 100% do chính tay người H’mong vùng cao xứ khiến cho bắt buộc.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts