Friday, November 18, 2016

Tháng 11 là thời kì mùa hoa đẹp trên khắp mọi miền đất nước bung nở rạng rỡ

Du lịch Mộc Châu ngắm hoa cải trắng
những ngày mưa tháng 11 cũng là lúc hoa cải trắng sôi động khắp nẻo đường cao nguyên Mộc Châu, du lịch mộc châu biến nơi này thành điểm hứa hẹn quyến rũ cho ý trung nhân phươt và thích “săn” hoa. ko giống như tại Hà Nội, các vựa hoa chỉ bao bọc trong 1 cánh đồng nhỏ, tại Mộc Châu, hoa được trồng kín cả một quả đồi, kéo dài trong khoảng thung lũng này đến chân núi nọ, khắp không gian rộng to được phủ bằng một màu trắng tinh khôi của hoa cải.
Đồng bào dân tộc trồng hoa cải để thu lượm hạt cải già và bán cho các cơ sở ép dầu. thành thử, thời khắc tuyệt đẹp để ngắm những cánh đồng cải trắng lãng mạn vượt trội dưới ánh nắng vàng như rót mật chỉ kéo dài từ 2 tới 3 tuần. các người ham du lịch thường rỉ tai nhau những địa điểm tuyệt vời để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa cải đấy sau rừng thông bản Áng, những bản Ba Phách một, 2, 3 và khu vực Ngũ Động vùng cao Ôn. tuy nhiên, hấp dẫn nhất và lừng danh nhất vẫn là khu vực phía sau rừng thông bản Áng có hàng chục hecta cải đang nở hoa trắng xóa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những luống cải chạy hút tầm mắt, trong khoảng chân mình đến tận đỉnh đồi…
Du lịch Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ
Dã quỳ là loài hoa dại, phổ biến ở Tây Nguyên và rộng rãi tỉnh giấc bản phía Bắc. kinh nghiem dat ve Airasia ngoài ra, nhắc đến mùa dã quỳ người ta thường nói tới Đà Lạt, bởi chỉ tại đây mới với thể cảm nhận được một màu vàng trải dài khắp những tuyến phố.
không chỉ đánh dấu sự chấm dứt của mùa mưa, hoa dã quỳ nở còn là thời điểm du khách mua về tỉnh thành Đà Lạt, để được hòa mình có quang cảnh mơ mộng và hơn cả là để đắm chìm trong màu vàng hoang dã của dã quỳ. Dã quỳ tuy không lớn như hướng dương nhưng do mọc thành bụi buộc phải lúc bung nở tạo nên 1 thảm vàng ranh. sắc vàng đấy như sưởi ấm cao nguyên lạnh giá cộng ánh mặt trời và huyễn hoặc bất kỳ người nào lạc bước ngang qua.
Hoa dã quỳ cuốn hút nhất vào buổi sáng, khi chiếc nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và các cánh hoa. Bạn mang thể bắt gặp sắc đẹp vàng ươm nắng của dã quỳ ở bất cứ nơi đâu, từ trong lòng thị thành bên các căn biệt thự nhỏ xinh, đến các đường tỏa đi muôn hướng. Thường để đắm mình trong màu vàng quyến rũ của dã quỳ, bạn phải sắm xe máy khiến bạn đi cùng, để mang thể len lách khắp các con đường, khung đồi hay ngõ nhỏ nơi dã quỳ đua dung nhan khoe hương. ngoại thành tỉnh thành là nơi hoa dã quỳ mọc phổ biến nhất.
Du lịch Nghệ An ngắm hoa hướng dương
Cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An rộng 100 ha nằm ở nông trường 19/5, thị trấn Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, nằm ngay sát đường Hồ Chí Minh phải vào mỗi mùa hoa, kinh nghiệm du lịch mộc châu khi cánh đồng hoa ngút ngàn nở rộ, nơi đây lại trở thành điểm giới hạn chân thú vị cho Anh chị em trẻ mong muốn được khám phá vẻ đẹp nhãi, thuần khiết của hoa mặt trời.
một năm sở hữu hai mùa hoa hướng dương vào tháng 3- 4 và tháng 11-12, và tháng 11 là thời khắc cánh đồng hoa hướng dương tại Nghệ An đang chuẩn bị vào dịp nở hấp dẫn nhất. Để đến cánh đồng hoa hướng dương Nghệ An, nếu khởi hành tại Hà Nội, bạn chỉ cần khoảng một ngày cho lịch trình cả đi, cả về và ngắm, chụp ảnh mang hoa, vì thế bạn hoàn toàn có thể đưa nơi này vào danh sách địa điểm vui chơi cuối tuần của mình để đổi thay không khí.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts