Wednesday, November 16, 2016

Tour du lịch Mai Châu là điểm đến bậc nhất của nhiều tuổi teen

Nằm tại phía Tây của Hòa Bình, giáp mang huyện Mộc Châu của Sơn La và Quan Hóa của Thanh Hóa, kinh nghiệm du lịch mộc châu thung lũng Mai Châu là điểm đến bậc nhất của rộng rãi tuổi teen ưa thích vẻ đẹp tự nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi.
Lên lịch du lịch mai châu
Tháng 11 – tháng 2 : Mùa đông, không khí se lạnh, hoa đào, hoa mận nở trắng 1 góc Mai Châu.
Tháng 3 – tháng 4: Thời tiết mát mẻ, dễ chịu mùa hoa ban nở.
Tháng 5 – tháng 8: Khí hậu cũng hơi mát mẻ, ko sở hữu hoa nhưng có mận, đào cho bạn hái. Đầu tháng 9 mang Tết Độc Lập thu hút hàng ngàn khách du lịch trong và bên cạnh nước đến tham dự.
Di chuyển tới mai châu
trong khoảng Hà Nội khách du lịch có thể đón xe tại bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát (với giá vé khoảng 100.000 – 120.000) tới ngã ba Tòng Đậu rồi đi xe ủ ấp vào xã cách đấy khoảng 5km.
Những điêm đến hấp dẫn chẳng thể bỏ qua lúc tour du lịch mai châu
Bản Poom Coọng
điểm nhấn cuốn hút của Pom Coọng trong phươt ấy chính là khoảng trống siêu sạch sẽ, từ nguồn nước sạch, những Công trình nước, nhà vệ sinh được khiến cho quy củ tạo cho khách du lịch cảm giác trong sạch và an toàn. ngoài ra, rác thải ở đây được phân cái, cất trong thùng và sẽ được xử lý. do vậy, tới đây, bạn sẽ cảm nhận được sự trong sạch của đất trời và sự thăng bình của cuộc sống.
các món ăn ngon không cần bỏ qua lúc tour mai châu
Thịt gà đồi
Gà đồi là loại gà được thả trong vườn, trên đồi, trên rừng và được nuôi tự dưng. Bất cứ ai đã ăn gà đồi Mai Châu chính gốc đều chẳng thể quên được hương vị thơm ngon đặc thù của nó. giết khôn xiết thơm ngon đặc biệt mà không một giống gà nào với được. Để thưởng thức món gà đồi này ngon nhất, chỉ phải luộc chín đến, lúc này giết thịt gà còn chắc và giòn, chấm cộng muối ớt trộn lá chanh, phần nước luộc ngọt lịm tiêu dùng để ăn kèm có cơm hot.
Ở đâu lúc phươt Mai Châu?
tại kinh nghiệm du lịch mộc châu Mai Châu với 2 bản du lịch nức tiếng là bản Lác và bản Pom Coọng thì đều có phần nhiều hộ dân marketing nhà sản xuất phòng nghỉ dưới dạng nhà sàn phươt, lúc nghỉ tại các nhà sàn này thường thì sẽ giống 1 hình thức ngủ tập thể, mỗi người 1 khoang (có đông đảo chăn màn gối đệm riêng cho từng người). nếu cảm thấy không liên quan có kiểu nghỉ này Cả nhà hoàn toàn có thể vào bản thăm quan tour du lịch, đặt ăn uống, tham dự các hoạt động văn nghệ rồi quay ngược về xã Mai Châu để nghỉ ngơi.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts