Thursday, December 29, 2016

Du lịch Singapore thời kì giáng sinh

tuyến phố Orchard, những khu vườn tại Gardens by the Bay, vé uss singapore Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium đều được trang hoàng lung linh, đem đến cho khách du lịch những thực tế đáng nhớ.
tuyến phố Orchard đầy màu sắc với chương trình “Christmas on A Great Street” bao gồm đa dạng hoạt động rộn ràng như trình diễn các ca khúc Giáng sinh, liên quan với mô phỏng sống động. những trọng điểm thương nghiệp được trang trí theo các chủ đề khác nhau. Vườn hoa cổ tích Merry Medley trong Flower Dome ở Gardens by the Bay vượt bậc có những thiên thần xinh xắn, chú bộ đội chì, cây thông khổng lồ cao vút trong sắc đỏ trắng đặc thù.
Gardens by the Bay còn có những lâu đài ánh sáng tráng lệ bên những vô cùng cây trong chương trình Christmas Wonderland. vé vào cổng universal singapore khung cảnh tuyết rơi giữa ánh sáng muôn màu hay những ngôi làng kiểu Âu, chợ phiên Giáng sinh của Christmas Wonderland khiến cho toàn bộ người đều ham thích.
tới mang Universal Studios Singapore, du khách có cơ hội gặp lại các nhân vật nổi danh trên thế giới như nữ ca sĩ Marilyn Monroe, vua hề Charlie Chaplin… ở sự kiện Santa’s All-Star Christmas. Ngôi làng Santa mang những nhân vật cổ tích đáng yêu như chú hề, cô bé bán diêm, anh chàng bánh gừng ở Santa’s All-Star Christmas là phông nền check-in ưng ý của phổ biến người.
Thủy cung S.E.A. Aquarium tạo bất thần cho khách du lịch mang hình ảnh ông già Noel và thần lùn ngụp lặn dưới biển xanh trong chương trình Merry Fishmas. Bắt kịp trào lưu Pokemon, S.E.A. du lịch đà nẵng Aquarium doanh nghiệp triển lãm Pokemon, tái tạo viện nghiên cứu Pokemon có phòng thí nghiệm, những cỗ máy đặc biệt lưu trữ thông báo về Pokemon, những chú Pikachu đồ sộ, đáng yêu.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts