Thursday, December 1, 2016

Khám phá Mộc Châu chụp ảnh tại 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn

giả dụ bạn đang lên kế hoạch khám phá Mộc Châu và cũng “nhẵn mặt” hết những khách sạn thân thuộc thì lần này hãy “đổi gió” ở 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn bên dưới nhé.
Mộc Châu Arena Village
Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm bạt ngàn với những đồi chè và ngọn đồi oắt sắc đẹp hoa mỗi thời gian, điều đặc biệt khiến Arena Village lôi kéo du khách đấy là những phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình từ container với phần lớn những tiện thể nghi, diện tích khoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, hướng nhìn ra các vườn mận và những đồi chè xanh ngào ngạt. kinh nghiệm du lịch mộc châu những chiếc bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ các loại màu nhan sắc như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa các khoảng đất rộng trồng chè, vừa tiện thể cho du khách ngắm cảnh ngay cả khi tại trong phòng, lại vừa mang cảm giác thân thiện có thiên nhiên.
không tính loại phòng Bungalow Container, review ngủ đêm tại Arena Village khách du lịch sở hữu thể chọn ngủ ở nhà sàn có phòng nhà sàn lớn sở hữu sứa chứa 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho hai – 3 khách. Hay đối sở hữu các khách du lịch muốn thực tế cảm giác ngủ trên sàn như người dân bản địa có thể sắm ngủ ở nhà sàn truyền thống.
Giá phòng tham khảo:
– Phòng Bungalow Container: 700.000 đồng/đêm.
– Phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật: 600.000 đồng/đêm.
– Nhà sàn tập thể: 200.000 đồng/đêm.
Địa chỉ: Km 122/180 Quốc lộ 6, Tiểu Khu Chiềng nơi, phường Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0948 669 222
Bơ House
Tọa lạc tại liên hệ Xóm hai Tiểu Khu Cơ Quan, xã Nông Trường, Mộc Châu, Bơ House là một homestay theo đúng kiểu “ở cũng thích mà chụp hình cũng xinh”. đi đây, bạn sẽ cảm giác được diện tích nhỏ, yên ấm như ở nhà, phòng ốc thơm tho sạch sẽ và gọn ghẽ có phần đông chắn ấm đệm êm. kinh nghiệm làm visa đài loan ngoại giả, Bơ House còn sở hữu khu vui chơi, uống cafe và background vô cùng độc đáo để các ai đến đây được giao lưu, vui chơi, thỏa sức sáng tạo chụp hình check in đủ kiểu. đặc thù,
Bơ House còn mang khu vực bếp chung để bạn mang thể nấu ăn. Homestay cũng tương đối sắp chợ phải vô cùng thuận tiện.
Giá phòng tham khảo:
- Giường dorm: 50.000 đồng/giường.
- Phòng đôi: 150.000 đồng/phòng/đêm.
- Phòng tập thể:
+ Phòng nhỡ: 500.000 đồng/phòng 5 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).
+ Phòng lớn: 800.000 đồng/phòng 7 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).
Địa chỉ: Xóm hai Tiểu Khu Cơ Quan, phố Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0971660008.
Mộc Châu Happy Land
Khu tour du lịch Mộc Châu Happy Land sở hữu thể tích sắp 5ha, nằm giữa một thung lũng rộng lớn ở bản Lùn, xã Mường Sang. đi đây, khách du lịch sẽ được đón chào bởi các thảm hoa đẹp ranh, trong đấy với nhiều loại hoa đặc trưng của Tây Bắc. Khu du lịch không chỉ mở cửa cho du khách ghé tham quan mang chi phí “hạt dẻ” là 20.000 đồng mà tại đây còn sở hữu khu tạm cư nghỉ dưỡng dạng ống tròn độc đáo. du lịch mộc châu chọn đang ký tạm trú ở đây, vào buổi sáng mở cửa sổ, trước mắt là ngút ngàn hoa lá đủ loại bung nở.
Giá phòng nghỉ ống cống tại đây là 250.000 đồng/ phòng/ 2 người (phụ thu 50.000 đồng người thiết bị 3). Còn vé thăm quan là 20.000 đồng/người. từ xã Mộc Châu, theo lối rẽ vào cửa khẩu Lóng Sập và thác Dải Yếm. nơi chừng 3km, tới UBND phường Mường Sang thì rẽ phải, tới thêm 2km nữa bạn sẽ thấy Khu khám phá Mộc Châu Happy Land ranh con dưới thung lũng.
Địa chỉ: bản Lùn, xã Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts