Wednesday, December 28, 2016

Khám phá Singapore vô cùng thuận tiện và ít chi phí 3N2Đ chỉ 4 tr đồng

chẳng thể vội để cái mác “đất nước đắt đỏ nhất thế giới” làm bạn hốt hoảng. vé uss singapore phươt Singapore mang thể rất thuận tiện và ít chi phí ví như bạn biết nơi combo khuyến mãi 3N2Đ khách sạn 4 sao Singapore, bao luôn vé máy bay chỉ 3.999.000 đồng
Khách sạn G Singapore là một trong những khách sạn đẳng cấp tại Singapore được thiết kế theo cá tính kiến trúc Art Deco cực kỳ cuốn hút, đây là tới lý tưởng để bạn vui chơi và thư giãn sau một ngày khám phá đảo quốc xinh đẹp Singapore.
G Singapore cung ứng những căn phòng yên ấm và hiện đại có đa số các nhân thể nghi mà mọi khách du lịch mong muốn. vé vào cổng universal singapore Khách sạn với hai lựa chọn ăn uống trong khuôn viên, có nhà hàng The 25 Degrees dùng cho bánh mì kẹp thịt, rượu chát và rượu đặc biệt nhập cảng trong khoảng Mỹ. doanh nghiệp Ginett Restaurant & Wine Bar cung ứng đủ loại món tapas, giết thịt nguội, pho mát nhập khẩu và đặc sản hàng ngày cộng mang rượu chát hảo hạng.
kế bên những nhà sản xuất một thể ích mà bất cứ một khách sạn 4 sao nào cũng có, khách sạn G Singapore còn với cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24 trong khuôn viên và viên chức ở đây mang thể giao thiệp bằng tiếng Anh và tiếng Trung phổ quát.
thông báo thêm:
với gói khuyến mãi 3.999.000 đồng /khách, kinh nghiệm du lịch đà nẵng bạn sẽ được tận hưởng các khuyến mãi gồm:
- Vé phi cơ khứ hồi nơi Singapore (bao gồm 10kg hành lý mang tay)
- 02 đêm ở khách sạn 4 sao Hotel G Singapore
Lưu ý:
– Đặt tối thiểu 2 khách/phòng
– Chính sách ko hoàn, hủy, đổi thay
–Thời gian đặt từ nay tới hết ngày 31/01/2017
–Thời gian đang ký tạm trú đến hết 31/03/2017

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts