Sunday, December 11, 2016

Mộc Châu là một điểm đến tối ưu trong dịp Tết Âm lịch

Mộc Châu (Sơn La)
Mộc Châu là 1 điểm đến tuyệt vời trong dịp Tết Âm lịch, do chuyển động tiện lợi, ko quá xa xăm, phù hợp cho rộng rãi người muốn đổi chút gió sau các phút chốc bên mâm cơm ấm cúng cùng gia đình. du lịch mộc châu Trời lạnh nhưng vô cùng đẹp, sở hữu các thung lũng chứa chan hoa đào, hoa mận. khách du lịch với thể hòa mình vào bầu ko khí đón Tết của đồng bào người Mông, chiêm ngưỡng những đồi chè mờ ảo trong màn sương sớm, hay thử sức chinh phục đỉnh Pha Luông được mệnh danh là nóc nhà của Mộc Châu.
các địa điểm ko bắt buộc bỏ qua lúc đến Mộc Châu gồm bản Thông Cuông, vùng cao Pa Phách, thác Dải Yếm, hang Dơi, Ngũ Động vùng cao Ôn, đồi chè trái tim, rừng thông vùng cao Áng, cửa khấu Loóng Sập, đỉnh Pha Luông…
Y Tý (Lào Cai)
Dịp Tết Âm lịch, Y Tý ko chỉ bập bềnh mang biển mây cuộn sóng, mà như bừng dậy bởi nhan sắc thắm của hoa đào, màu trắng nuột của hoa mận. vé universal singapore du khách sẽ được chiêm ngưỡng những cây đào tấp nập bên nếp nhà trình tường truyền thống của người dân tộc Hà Nhì. các năm vừa mới đây, Y Tý được nhiều khách du lịch trong và ngoại trừ nước biết nơi ko chỉ bởi không khí trong lành, cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà còn bởi nét văn hóa đặc trưng của người Hà Nhì, người Mông, người Dao. các cây đào, mận, mơ cổ thụ nở dọc theo các con phố ngang qua núi, dưới là thung lũng mây bồng bềnh khiến cho khách du lịch ngỡ như lạc vào cõi mơ.
các địa điểm chinh phục tại Y Tý: ngã 3 Lũng Pô tới con sông Hồng chảy vào đất Việt, cầu Thiên Sinh, cánh đồng A Lù, Ngãi Thầu, thôn Hồng Ngài, thôn Sim San, thôn Lao Chải…
Tà Xùa (Sơn La)
cách Hà Nội 200 km, Tà Xùa đang là điểm tới của các nhiếp ảnh gia và tuổi teen thích xê dịch. ngoài những biển mây cuồn cuộn, vào độ xuân đi, tới đây còn tràn trề các cây hoa đào nở rực rỡ, khoe sắc tinh khôi, hoang dã. khách du lịch sẽ được khám phá về cuộc sống, phong tục tập quán và văn hóa của người dân tộc đi đây. Tà Xùa còn được biết nơi có các cây chè shan tuyết cổ thụ, trang bị chè đặc sản nức tiếng mà ai cũng tìm sắm lúc đến đây.
những địa điểm ngắm biển mây, hoa đào và chinh phục đẹp: Tà Xùa, Xím Vàng, Háng Đồng,…

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts