Thursday, December 15, 2016

Mộc Châu vẫn đẹp rực rỡ bởi muôn nghìn loài hoa tuoi khoe nhan sắc khắp nơi

Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, kinh nghiệm du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp rực rỡ bởi vô vàn loài hoa tuoi khoe dung nhan khắp chỗ Nằm bí quyết Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu trong khoảng lâu là điểm tới quyến rũ biết bao người. tuyến đường tới thuận tiện, khí hậu mát mẻ nói quanh nói quẩn năm cùng hệ thực vật bốn thời khắc khoe sắc… khiến tới đây luôn là địa chỉ số 1 cho các kỳ nghỉ ngắn ngày tại miền Bắc.
Tháng 12 cũng là mùa thời kì hoa cải trắng rộ nhất ở Mộc Châu. Giống như hầu hết năm hoa cải được trồng đa dạng ở rừng thông vùng cao Áng (xã Đông Sang), bản Lùn (xã Mường Sang), dọc con đường dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), những vùng cao Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…
Dù đang trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu nghe đâu ấm áp hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời điểm rộ nhất. vé universal studio singapore khách du lịch có thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch tại Mộc Châu.
sở hữu những ai yêu thích dã quỳ, thì không nên bắt buộc tới tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp rỡ của loài hoa thị trấn núi này. Dã quỳ nở rải rác dọc quốc lộ 6 từ huyện Vân Hồ kéo dài tới tận trung tâm Mộc Châu. Tháng 12, các nương chè ở phố Nông trường vẫn xanh mướt.
Đâu đấy trên cao nguyên các ngày này sở hữu thể bắt gặp cả sắc đẹp trắng bốp khôi của mận khởi đầu ra hoa sớm. Chừng một tháng nữa sẽ là mùa khắp đất trời Mộc Châu chỉ 1 sắc trắng tinh quái của loài hoa này, kéo dài từ khu Tân Lập về bản Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò…. Ngay cả những loài hoa dại không tên cũng là phông nền đẹp để check-in cưới dành cho những cặp cô dâu chú rể lúc đến với Mộc Châu.
Hình ảnh một bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch ở bản Áng bí quyết trọng điểm xã 5 km. Đây chính là điều đặc thù của thời điểm đông năm nay khi 1 số hộ gia đình đã lần đầu thí nghiệm thành công trồng loài hoa đặc biệt của cao nguyên đá Hà Giang tại Mộc Châu. các đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên các tán đào đã khởi đầu hé nụ chờ xuân sang…
Tháng 12 cũng là mùa được rộng rãi giới trẻ tuyển lựa cho mình hành trình trekking chinh phục đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà tự dưng của Mộc Châu. Rừng quốc gia Xuân Nha mùa này cũng là thời khắc cây phong trút thảm lá, 1 hiện tượng thiên nhiên hi hữu gặp ở Việt Nam.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts