Tuesday, December 27, 2016

Nếu mang 3 ngày 2 đêm tour du lịch tới Đà Nẵng bạn sẽ đến đâu và làm gì

Di chuyển và lưu trú:
phi cơ là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn dù đến từ Sài Gòn hay Hà Nội. du lịch đà nẵng bây chừ, đang có chương trình khuyến mại rất quyến rũ, theo đấy bạn cũng chỉ phải trả 2,5 triệu để tận hưởng 3 ngày hai đêm tại khách sạn Holiday Beach Đà Nẵng 4 sao. Giá đã bao gồm vé tàu bay khứ hồi, phòng khách sạn, ăn sáng buffet mỗi ngày và các dịch vụ không tiền khoáng hậu tại đây.
Dưới đây là lịch trình gợi ý cho 3 ngày 2 đêm tour Đà Nẵng tự túc
Ngày 1: Khởi hành tới Đà Nẵng. check in khách sạn, ăn trưa và nghỉ ngơi. Buổi chiều bạn với thể ra biển Mỹ Khê tắm biển và thu giãn ko khí biển trong lành. Sau lúc ăn tối, bạn có thể ghé thăm công viên châu Á và trải nghiệm tới thử vòng quay Mặt trời Sun Wheel có độ cao 115m. tại đây, bạn mang thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm. đặc biệt, sở hữu độ cao ấn tượng 115m, vé universal singapore khách du lịch hoàn toàn mang thể thưởng ngoạn Đà Nẵng có góc nhìn mới chưa từng được du lịch.
Ngày 2: ở Bà Nà cũng với dịch vụ ăn uống nhiều buộc phải bạn ko cần phải chuẩn bị trước. Sau 1 ngày tour du lịch phổ biến điều thú vị, lúc trở về khách sạn bạn với thể tắm biển rồi sau ấy thả mình trong hồ bơi của khách sạn.
Ngày 3: Buổi sáng du khách sở hữu thể dậy sớm để dạo biển ngắm bình minh, sau đó tắm biển và về khách sạn ăn sáng. Trong ngày cuối ở Đà Nẵng bạn hãy vận chuyển tới chợ Cồn hoặc chợ Hàn, thỏa sức tậu sắm các món quà cho người nhà. Đây là đi bán các đặc sản Đà Nẵng có giá cả hợp lý và chất lượng. Sau khi chọn tậu thỏa thích thì buổi trưa bạn với thể ăn nhẹ và check out, khách sạn, chấm dứt 1 kỳ nghỉ đầy thú vị.
Tham khảo thêm 1 số quán ăn ngon ở Đà Nẵng
Giá dịch vụ ăn uống tại Đà Nẵng ko thay đổi nhiều so có ngày thường. toàn bộ toàn bộ quán ăn tại đây đều được niêm yết và điều hành giá chặt chẽ, bạn chỉ cần tham khảo giá trước khi chọn là được. gợi ý cho bạn 1 số quán ăn ngon và uy tín tại Đà Nẵng như:
- Bánh nậm lọc, quán Bà Bé: 100 Hoàng Văn Thụ.
Lưu ý:
– Chương trình được ứng dụng cho khách đặt nay đi hết ngày 29/12/2016, thời kì lưu trú trong khoảng 18/11/2016 – 29/12/2016.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts