Wednesday, December 28, 2016

Phươt 3 ngày 2 đêm đến đảo quốc sư tử tại chuỗi khách sạn 5 sao

Chỉ với 5,5 triệu đồng/khách, bạn sẽ với ngay 1 chuyến vận động 3 ngày hai đêm nơi đảo quốc sư tử ở chuỗi khách sạn 5 sao Genting Hotel Jurong Singapore, vé uss vé thăm quan Universal Studios và vé tàu bay khứ hồi của Tigerair hoặc Jetstar
Genting Hotel Jurong là 1 trong số ít khách sạn ở Singapore được rộng rãi trang web du lịch bình sắm là điểm tạm trú số một dành cho gia đình lúc tour Singapore bởi nhiều lý do.
ngoài ra, ví như bạn tới Singapore cho công việc thì khách sạn cũng với vị trí rất thuận tiện, vì nằm sắp International Business Park, giá vé universal studio singapore JTC Corporate, German Center Singapore và Ng Teng Fong General Hospital. Bạn có thể di chuyển nơi khách sạn bằng xe taxi hoặc xe điện, trường hợp nơi xe điện bạn sẽ xuống ở trạm Jurong East MRT.
Là khách sạn thuộc chuỗi 5 sao bắt buộc đương nhiên những phòng nghỉ ở Genting Hotel Jurong sẽ rất luôn tiện nghi, ngoài ra khách sạn còn sở hữu hồ bơi con nít, khu vườn xanh mát trên sân thượng,… tuyệt vời để thư giãn cộng gia đình trong không gian lặng tĩnh.
Với gói giảm giá 5,5 triệu đồng /khách, bạn sẽ được thu giãn những khuyến mại gồm:
- 2 đêm nghỉ dưỡng tại phòng Superior chuỗi khách sạn 5 sao Genting Hotel Jurong Singapore
- 1 vé tham quan Universal Studios
- Vé phi cơ khứ hồi của Tigerair hoặc Jetstar
- Ẳn sáng buffet mỗi ngày
– với xe đưa đón trong khoảng khách sạn đến đảo Sentosa

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts