Wednesday, January 4, 2017

Các món ăn con đường bạn phải thưởng thức khi phươt Singapore

Cua sốt ớt, cơm gà, gà quay phết sốt đậu nành hay bánh nướng kaya kèm trứng lòng đào và cà phê sáng là các món mà du khách với thể tiện dụng mua ăn trong các khu thị trấn, chợ ẩm thực tại đảo quốc sư tử. Món gà quay phết sốt đậu tương với nguồn gốc từ miền Bắc Trung Quốc. Lớp da gà màu đậm và bóng, miếng làm thịt được cắt vừa ăn và luôn tới kèm đĩa tương ớt cho khách thưởng thức. Cơm gà là món nức tiếng của Singapore. vé uss trước hết, gà được luộc trong nước sôi đã có nêm gia vị. Sau đấy, cơm nấu trong khoảng nước luộc gà. Hương vị của món ăn đơn giản mà vẫn mặn mà, cuốn hút. Laksa là 1 món vượt trội khác của Singapore. Món súp cá này khiến cho từ mì gạo cùng nhiều loại hải sản khác nhau, nước lèo trong khoảng dừa và các hương liệu có vị cay.
Mì trộn ko sở hữu nước lèo. Món ăn này khiến cho trong khoảng mì gạo hoặc mì trứng nấu trong nước dùng hải sản, thêm tôm, mực, giết thịt heo và mỡ. Người Singapore thường cho thêm sốt ớt để kích thích vị giác lúc thưởng thức món ăn. vé universal singapore Nasi lemak là món cơm Malay, nấu cùng nước cốt dừa và lá dứa thơm. Món nasi lemak thường được ăn kèm mang cá cơm, lạc, ớt, giết mổ hay ca ri. Rojak là salad rau quả khiến từ dứa, dưa chuột, bột rán sở hữu sốt cá, thêm chút lạc xay rắc lên trên. Món ăn này hòa trộn các vị như ngọt, cay.
Mì cá viên là món ăn chuyên dụng cho nóng sốt và không thể thiếu đĩa mắm ớt cay nồng, kích thích vị giác của thực khách. Cua sốt ớt là 1 trong các món nổi tiếng nhất Singapore. Cua được bao bọc bởi lớp nước sốt ớt, cà chua mặn mà hương vị. khi ăn, thực khách phải tiêu dùng tay tách giết thịt cua trực tiếp nên hơi tốn giấy ăn, nhưng bù lại đây là món vô cùng đáng thử.
Bánh nướng kaya là món sử dụng vào bữa sáng của người Singapore, được nướng trong lò than, sau ấy ăn kèm mang kaya (mứt dừa làm trong khoảng dừa, sữa và đường). du lịch mộc châu Món này thường đồng hành 1 tách cà phê và trứng luộc lòng đào. Bạn nên cho thêm tương, tiêu vào trứng rồi chấm miếng bánh nướng vào ấy và thưởng thức.
Murtabak khiến từ bột, na ná như roti prata (loại pancake của người Ấn Độ), nhưng bên trong mang thêm nhân là làm thịt cừu xay, trứng và hành. Món này thường nơi kèm một tô ca ri để thực khách lấy từng miếng bánh chấm vào ăn. Món cá đuối nướng sốt ớt sambal cũng rất đặc thù cho ẩm thực Singapore. Cá đuối được phết bên ko kể một lớp nước sốt ớt, bọc bằng lá chuối và nướng đi thơm nức. Đây là món tráng miệng vừa sền sệt vừa ngọt mát khiến cho trong khoảng đá bào, siro và thạch sở hữu nhiều màu khác nhau.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts