Monday, January 2, 2017

Cảm xúc choáng ngợp làm bạn phải tới từ bất ngờ này đến bất ngờ khác lúc đến  S.E.A. Aquarium Singapore 

mang hệ thống ô cửa kính trong suốt, vé uss singapore du khách mặc sức mà ngắm nhìn bộ sưu tập sinh vật biển vô cùng phong phú. khách du lịch dạo bộ giữa lồng kính trong suốt.
Là công viên thủy cung to nhất Đông Nam Á, S.E.A. Aquarium đem đến cho khách du lịch các khoảnh khắc chinh phục đáy biển cực kỳ thú vị. trải nghiệm cảm xúc dạo bước giữa toàn cầu động vật biển đa dạng, mẫu mã kỹ thuật, khoa học đương đại và hệ thống chiếu sáng tối tân cho phép du khách thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp muôn màu của đại dương.
Thỏa thích thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp muôn màu của đại dương. khách du lịch dễ bị thu hút bởi các bể cá khổng lồ ở đây.
Thưởng thức các món ăn đỉnh cao ở nhà hàng Đại Dương
S.E.A. Aquarium với khoảng trống đương đại, vé universal singapore kiến trúc độc đáo, cầu thang đa chiều sinh động cho phép du khách có được cảm nhận như dạo chơi dưới đáy đại dương cực kỳ trung thực. Nào cùng thả hồn thư giãn bên những chú cá đang tự do tung tăng chỉ bí quyết vài lạc bước, biết đâu bạn sẽ không khỏi giật mình hoảng sợ lúc đối diện mang các chú cá mập hung dữ, đang tha hồ bơi lội ngay trước mặt, hay hốt nhiên bạn dừng chân vì đắm say vẻ đẹp đầy màu sắc của từng đàn sứa bơi lội mềm mại giữa làn nước xanh thăm thẳm, hãy để trí mường tưởng được thỏa sức vẫy vùng và thu giãn cảm nhận được vẫy vùng giữa biển khơi.
nhân viên thủy cung S.E.A. Aquarium đang cho cá ăn. S.E.A. Aquarium được kiểm tra là một trong những điểm đến xuất sắc nhất dành cho gia đình tại Singapore.
bên cạnh loại vé thăm quan thường ngày, giả dụ bạn muốn mang hướng dẫn viên nơi kèm cũng như hưởng các lợi quyền ưu tiên khi thăm quan tại thủy cung S.E.A. Aquarium thì có thể đặt chọn vé VIP ở đây. khi tiêu dùng vé VIP, bạn sẽ không nên nên xếp hàng thăm quan các khu đại dương, bạn sẽ được các chỉ dẫn viên thuyết minh và phân phối các thông báo thú vị về các loại sinh vật đang được nuôi ở thủy cung S.E.A. Aquarium, không những thế cũng được chụp 1 tấm hình gia đình miễn phí.
đặc trưng sau lúc tham quan, du khách cũng sở hữu thể ngừng chân thư giãn và thưởng thức bữa tối ở doanh nghiệp Đại Dương ở S.E.A. Aquarium của đầu bếp Michelin nức danh Cat Cora, vừa thưởng thức những món ăn được lựa chọn từ các đỉnh cao, vừa nhìn ngắm đàn cá thung thăng bơi lội sẽ giúp bạn và gia đình có một bữa ăn ngon miệng và “không đụng hàng”. toàn bộ những điều đấy hứa hẹn mang đến cho bạn phổ biến giây khắc chẳng thể nào quên.
siêu thị Đại Dương ở S.E.A. Aquarium mở cửa hàng ngày, phục vụ bữa trưa trong khoảng 11h30 – 14h30 và bữa tối trong khoảng 18h – 22h30.
Thông tin thêm:
Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, kinh nghiệm du lịch sapa đảo Sentosa, Singapore
Mở cửa thiết bị 2 đến Chủ Nhật từ: 10g00 – 19g00
Giá vé: 32 SGD (người lớn) và 22 SGD (trẻ em từ 4-12 tuổi)
Miễn chi phí trẻ em dưới 3 tuổi.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts