Tuesday, February 7, 2017

Chinh phục LePont Bungalow hostel ổ rơm độc đáo tại quần đảo Cát Bà

kinh nghiệm du lịch cát bà ví như có cơ hội tới quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) khách du lịch không thể quên check-in LePont Bungalow – hostel ổ rơm cực kỳ mới lạ này nhé
Là một trong những hostel ấn tượng nhất tại Cát Bà, LePont Bungalow hostel thật sự là 1 chốn ngừng chân tối ưu lúc bạn ghé thăm quần đảo thiên đàng này. Tọa lạc trên 1 vị trí cực kỳ đắc địa, mang 3 mặt hướng biển, LePont Bungalow hostel vượt bậc mang các Bungalow ổ rơm độc đáo, làm bạn chẳng thể rời mắt.
những phòng nghỉ sở hữu vật liệu chính yếu là gỗ, lợp mái cọ nhìn siêu thích mắt, bên trong mỗi phòng là giường ngủ tiện thể nghi, khu tắm rửa sạch sẽ.
ở đây mang đủ các hạng giường từ phòng dorm, phòng đôi dùng chung nhà tắm. Hoặc muốn biệt lập cũng sở hữu phòng 4 người,

daily travel vietnam

phòng family phòng tắm riêng, nhưng đặc trưng nhất vẫn là các bungalow ổ rơm hướng biển.

điểm mạnh cho phòng nghỉ tại đây là sự mới mẻ, và những khuông hình so deep cho những người thích chụp ảnh. những nhà cung cấp đi kèm ở khu này cũng tương đối đa dạng như chèo kayak, ăn tối ở bãi biển bên ánh nến. bây chừ đây đang là một trong những điểm lưu trú nóng ở Cát Bà phải ví như muốn tại hãy đặt sớm… cả tháng. ví như ko cực kỳ dễ xảy ra hiện tượng hết phòng.
Hostel cũng mang khu vực sinh hoạt chung, có phổ biến trò giải trí bạn mang thể chơi miễn tổn phí cùng tất cả người. tại đây, bạn vừa có cơ hội làm quen thêm được đầy đủ bạn hữu quốc tế, cải thiện khả năng giao tế, cũng như tìm được những người đi cùng mới trong chuyến chinh phục quần đảo Cát Bà.
sở hữu bề ngoài mở, LePont Bungalow hostel còn mang cả khoảng sân cùng những dãy bàn gỗ rất đẹp với view biển, tới thích hợp cho khách thoả thích thư giãn, nói chuyện. bên cạnh đó, LePont Bungalow hostel cũng có căn bếp xinh xẻo và luôn tiện nghi, với thiết bị bếp nướng cho những người nào thích mở tiệc BBQ.
tạm cư ở đây, bạn sẽ ko tin mình đang ở trong một hostel, LePont Bungalow mang tiện thể nghi như 1 khách sạn tiêu chuẩn, bạn có thể thoả thích thư giãn sau một ngày mệt nhọc trong các khoảng trống mở đầy hứng thú.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts