Wednesday, February 22, 2017

Điều bắt buộc làm khi khám phá đảo Cát Bà

Quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) gồm 367 đảo nhỏ trong đấy đảo Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc) là đảo phươt nổi danh nhất.
Tắm biển
từ trung tâm phường Cát Bà, bạn với thể đi bộ hoặc thuê xe ôm ấp hay tàu điện (hết khoảng 10.000VND) ra gần những bãi tắm Cát Cò I, Cát Cò II và Cát Cò III là các bải tắm không quá to nhưng kín đáo, nước trong veo. kinh nghiệm du lịch cát bà những bãi tắm được nối sở hữu nhau bằng một đường nhỏ men theo triền núi. Bãi tắm Cát Cò I hơi rộng nhưng thường đông đúc, khi mà đó bãi II và III hẹp hơn và vắng hơn. tại đây sau 18h30 sẽ không còn ai tại bãi tắm để bảo đảm an toàn vì thủy triều lên cực kỳ nhanh.
Dạo biển vào buổi tối
mang thể thuê tàu điện, xe đạp hay xe máy để chạy dọc phố biển, hít thở không khí trong sạch. Xe đạp cho 4 người cộng ngồi giá 30.000VND/giờ. du lịch cát bà giá rẻ ngoại giả cuối tuần ở đây cấm đa số các xe, bạn chỉ mang thể nơi bộ. 1 số khách du lịch thích được bách bộ men theo các con đường ven núi nối ngay tắp lự 3 bãi tắm chính vào buổi tối để đắm chìm trong cái se lạnh của biển đêm.
Xem thêm: vé máy bay tiger airways khi đi tour đảo Cát Bà
Leo núi
Đây là một loại hình du lịch mạo hiểm hấp dẫn những khách du lịch gan dạ lúc tới Cát Bà. các địa điểm leo núi được yêu thích gồm: đảo Đầu Bê sau 2 giờ đến tàu từ cảng tour Cát Bà, vách núi ở Bến Bèo (cách trung tâm Cát Bà hai km), đảo Ba Trái Đào (cách cảng tour du lịch 22 km về phía Nam theo các con phố chim bay)…

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts