Monday, February 27, 2017

Những điểm thăm quan tại đảo cát bà

Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số một.969 đảo trên vịnh Hạ Long.Theo truyền thuyết địa phương thì tên Cát Bà còn được đọc tên những Bà. kinh nghiệm du lịch cát bà vì có 1 thời những bà, các chị tại đây đứng ra lo việc hậu buộc phải cho những ông đánh giặc trên một hòn đảo lân cận. Đảo mang tên là đảo những Ông (Cát Ông). tương tự, Cát Bà là đọc chệch của các Bà.
Bãi tắm đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa)
Đảo Khỉ là một hòn đảo nhỏ nằm cách xã Cát Bà 2Km. Bãi tắm mang chiều dài khoảng 1 km, nằm trên đảo Khỉ, bãi tắm với tên gọi là Cát Dứa. Đây thực sự là bãi tắm đẹp của vịnh Lan Hạ. du lịch cát bà tự túc tới đây, khách du lịch mới với cảm xúc thực thụ của tắm biển trong vịnh bởi nước biển ở đây tuyệt đối trong và sạch.
Để đến được Đảo Khỉ, khách du lịch tới thuyền trong khoảng bến Bèo, cách thị trấn Cát Bà khoảng hai km. thực tế, ở đảo khỉ mang một bãi tắm nhỏ hơn gọi là Cát Dứa 2. Bãi tắm này chính yếu dành cho khách du lịch cao cấp bao gồm khách Việt Nam và khách quốc tế. ở đây có khu spa kiểu resort – Monkey Island resort có những khu nhà truyền thống ( tranh, tre, nứa, lá). nếu như bạn không muốn ầm ĩ thì đây chính là điểm đi lý tưởng của đảo Cát Bà.
Làng Việt Hải
Người Việt Hải cũng bắt đầu tỏ ra tương đối nhạy bén lúc bắt tay làm tour. Làng quyết định cử 1 lực lượng người về Hà Nội, vào tận TP HCM để học cách khiến tour về áp dụng cho làng. Cũng có 1 công ty du lịch “người rừng” khai trương hoạt động ở xóm núi hẻo lánh này do chính người dân địa phương khiến chủ. những chiếc xe đạp leo núi được tìm tận Hải Phòng theo đò đưa về làng, phục vụ khách Tây đạp xe ngắm làng, leo núi. Cũng sở hữu vài người vừa làm đồng vừa kiêm luôn nhà cung cấp lái xe xe ấp ôm đưa khách nơi thăm quan làng.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts