Sunday, February 19, 2017

Tổng hợp những bãi biển đẹp ở đảo cát bà

Cát Bà (Hải Phòng) nổi tiếng bởi hàng loạt hoạt động du lịch thú vị như tắm biển, thăm hang động, vườn quốc gia và những món đặc sản quyến rũ. Trong đấy, điều logic nhất kéo du khách nơi đây là làn nước mát trong tại các bãi biển lớn nhỏ trải khắp vùng đảo.
Mỗi tới lại mang đặc thù riêng phù hợp có nhu cầu của từng khách du lịch.
rộn rịp tại chuỗi bãi biển Cát Cò 1, hai, 3
3 bãi biển nức tiếng hút khách nhất của khám phá đảo Cát Bà. du lịch cát bà giá rẻ Điểm chung của cả 3 là ko quá rộng, nhưng được bao nói quanh bởi triền núi xanh mát, sóng êm, nước trong và ít gió lộng. Thú vị nhất là 3 bãi biển “anh em” được nối mang nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo sườn núi, vô cùng thơ mộng.
du khách thích ko khí nhộn nhịp, vui vẻ, sở hữu thể hòa vào đám đông tại bãi Cát Cò một, nước ở đây trong, bãi biển rộng, cát mịn phải được phổ biến ý trung nhân thích. Còn ví như mua diện tích yên ổn tĩnh hơn, thì với thể men theo cây cầu Cát Tiên để qua bãi Cát Cò 2. Bãi này hẹp hơn và khá vắng.
ví như muốn thử tài bơi lội và đắm mình sâu dưới lòng biển, kinh nghiệm du lịch cát bà thì bãi Cát Cò 3 là chọn lọc phù hợp. Nước tại đây sâu và xanh mát, sóng mạnh, bên cạnh là mặt núi hùng vĩ.
Cả 3 bãi biển này tương đối nổi danh cần nhà sản xuất về phươt phát triển mạnh, bên cạnh các resort đẹp như mơ men theo những triền núi hướng ra biển, dịch vụ ẩm thực, cho thuê dù, ghế tắm nắng ở đây cũng muôn hình vạn trạng.
trải nghiệm “tiêu chuẩn quốc tế” ở bãi Tùng Thu
Bãi biển Tùng Thu tại đảo Cát Bà mới được mở cửa hồi giữa năm 2010. Là bãi biển được quy hoạch lại theo tiêu chuẩn quốc tế, bắt buộc độ đẹp thì miễn bàn, các dịch vụ khám phá cũng số đông và phong phú. đặc biệt, đây cũng tà tà đi duy nhất ở đảo Cát Bà có sân khấu ko kể trời trên bãi biển, bề ngoài theo ý tưởng mới lạ.
Xem thêm:

daily travel vietnam

trong khoảng trọng tâm xã đến chừng 2km về hướng rừng Cát Bà, du khách với thể tận hưởng cảm giác đương đại và tha hồ tại bãi Tùng Thu.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts