Tuesday, February 28, 2017

Tổng hợp tour đi thăm vịnh Lan Hạ

mang khí hậu trong lành, nhiệt độ làng nhàng chỉ 25 độ C, rộng rãi bãi biển đẹp và những khu rừng nguyên sinh, du lịch cát bà tự túc đảo Cát Bà vừa là đi nghỉ dưỡng hợp lý vừa thích hợp cho những khách du lịch đam mê khám phá khám phá, giả mạo hiểm, chúng tôi tiếp diễn giới thiệu nơi Anh chị em những địa điểm tour du lịch Cát Bà hấp dẫn: vịnh Lan hạ, làng chài Cửa Vạn, hang quân y.
Vịnh Lan Hạ
du khách phương xa đến Lan Hạ phải đi xuyên rừng nhà nước Cát Bà, đi sinh sống nhiều loài thú quý trong đấy mang loài voọc đầu trắng quý thi thoảng và khu rừng cây kim giao. Vượt qua đỉnh Ngự Lâm, tại cuối cuộc hành trình là làng chài Việt Hải, một làng chài hoang sơ nhất của đảo Cát Bà, đến những du khách với thể khám phá đa dạng điều thú vị về 1 làng chài Bắc bộ… với các tiềm năng của mình, vịnh Lan Hạ và đảo Cát Bà đã được những công ty du lịch đang hướng đến khiến du lịch trọn gói trong đấy du khách sẽ được thăm vịnh Hạ Long, nghỉ đêm trên tàu và ngày hai là thăm vịnh Lan Hạ rồi nghỉ đêm ở resort ở Cát Bà hoặc ngủ tại khu bungalow trên đảo Khỉ ( Monkey Island Resort).
Làng Chài Cửa Vạn
Website phươt Journeyetc.com vừa đưa làng chài Cửa Vạn của vịnh Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh vào danh sách 16 ngôi làng cổ đẹp nhất toàn cầu. cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những ngôi làng vẫn còn giữ được nét sơ khai, lãng mạn... chỉ tiêu để mua ra các ngôi làng xuất hiện trong danh sách này là chúng cần cổ kính, với vẻ đẹp duyên dáng, và lưu giữ được nền văn hoá truyền thống đặc thù. Journeyetc.com đã tậu Cửa Vạn bởi đến đây tụ họp cả ba yếu tố quan yếu nhất này.
Hang Quân Y
Ánh sáng dọc theo hành lang hầu hết chỉ đủ sáng chuyên dụng cho cho việc vận động. Bạn sẽ nghĩ đây là 1 căn hầm chống bom chứ hoàn toàn không nghĩ nó vốn là một hang động bên trong núi. 1 phòng bệnh hơi rộng trong bệnh viện dã chiến. Theo thiết kế, tầng một là khu vực chính gồm 14 phòng chức năng. Tầng 2 là khu vực chiếu phim và đánh giá thể lực. Tầng 3 là sảnh tiếp đón, phòng gác và phòng sĩ quan.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts