Thursday, March 2, 2017

Các điểm tới hấp dẫn du lịch đảo cát bà

kinh nghiệm đi đà nẵng Cát Bà, còn gọi là đảo ngọc, quần đảo lớn nhất trên tổng số một.969 đảo tại vịnh Hạ Long. tới đây với núi mang rừng, với sông mang biển, suối chảy róc rách, thung lũng sâu thẳm và những hang động đẹp kỳ ảo. Đảo Cát Bà hấp dẫn cả 4 thời kì bởi vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ, đã được diễn ra UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển toàn cầu. Phần 3 của bài viết, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những điểm đi quyến rũ khi tham gia tour du lịch du lich cat ba.
Động Thiên Long
Cửa hang nằm sát ngay mép nước với khoảng vòm đồ sộ.Bước nơi đây,mọi người cảm thấy dễ chịu bởi khá mát toả ra trong khoảng vách đá. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Theo anh Hỏa,đây là cái động hoang vu,anh thấy đẹp khẩn hoang để đón khách thăm quan từ năm 2007.Từ cửa chính đi cuối hang có chiều sâu khoảng 200m.Ngay ở cửa hang là cột trụ nhũ đá đồ sộ,rễ cây si mê thả xuyên qua kẽ đá tạo thành hình hài kỳ dị .Du khách sẽ thoải mái mường tưởng khi chiêm ngưỡng những vách đá muôn hình vạn trạng,óng ánh thạch nhũ trong hang.
Động đá hoa Cương
Phía trên cửa động mang rộng rãi thạch nhũ sở hữu hình khối như những Công trình điêu khắc thông minh của tạo hóa. Dưới nền động có hồ nước nhỏ càng khiến tăng sự kì ảo khi với luồng ánh sáng đi qua. những hình khối của thạch nhũ đá mang dáng dấp của những pho tượng hình người, hình thú… như các bức họa nhuốm màu thần thoại.

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts