Thursday, March 23, 2017

Combo lướt thuỷ tàu bay Hạ Long bao luôn ăn uống chỉ 9.999.000đ/khách

kinh nghiệm du lịch cát bà Bạn không bắt buộc cần đến Maldives để trải nghiệm các nhà sản xuất sang chảnh mà ngay tại Việt Nam cũng với thể mang lại cho bạn, thậm chí với chi phí cực hời. Combo mà iVIVU.com mang đến cho bạn lần này là 1 chuyến tới Hạ Long 2 ngày một đêm trên du thuyền L’azalee Cruises 3 sao sở hữu giá thành chỉ 9tr999.
Điều đặc thù nhất mà bạn chẳng thể tìm kiếm tại các công ty du lịch khác chính là dịch vụ bay thuỷ máy bay được đa dạng khách ưng ý. tha hồ ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long trong khoảng độ cao chỉ tầm khoảng 200 mét, kiên cố bạn sẽ với đa dạng thực tế thú vị. Chưa hết, tầm giá trên đã bao gồm các bữa ăn trên du thuyền và tham dự các hoạt động miễn chi phí.
những tiện thể nghi trên du thuyền L’Azalee chuẩn 3 sao sẽ khiến cho chấp nhận bạn. Mỗi phòng đều sở hữu sàn gỗ và phòng tắm riêng với vòi sen, nhà vệ sinh cộng đồ vệ sinh tư nhân miễn chi phí. Cửa sổ trong phòng sở hữu tầm nhìn ra quang cảnh vịnh cũng như núi.
những hoạt động dưới nước bao gồm đi thuyền kayak, lặn với ống thở và câu cá đều được du thuyền cung cấp. Bạn sẽ được thưởng thức rộng rãi món ăn địa phương và quốc tế được chuyên dụng cho ngay ở khu vực ăn uống trên du thuyền. Đủ loại bia, cocktail, rượu vang cũng như những loại đồ uống khác mang sẵn cho khách yêu cầu ở quầy bar.
ngoài ra, du thuyền L’Azalee còn sở hữu nhà sản xuất phòng 24 giờ, nhân tiện nghi cho người khuyết tật, bãi đỗ xe, phục vụ phòng và đón đưa phi trường. du lịch cát bà tự túc số đông hầu hết nhu cầu ăn tại của bạn đều được du thuyền L’Azalee thứ một thể nghi chu đáo để đảm bảo cho du khách có cảm nhận dễ chịu mà không đến nào sánh được.
Thưởng ngoạn du thuyền L’Azalee 2 ngày một đêm, bạn sẽ được chèo thuyền kayak miễn phí tổn, thăm quan những hang động đá vôi cổ và khám phá hang ngạc nhiên. Đây là hang động to nhất ở Vịnh Hạ Long, ở đây bạn có thể nhận ra măng đá và nhũ đá như thể bạn đang nơi bộ dọc theo đường ánh sáng.
Cho dù bạn là người thích vui vẻ hay chỉ là muốn thư giãn sau một ngày khiến cho việc bận rộn, bạn sẽ thấy thoải mái lúc sử dụng các tiện thể nghi tiêu khiển do du thuyền phân phối như các hoạt động thể thao, khám phá dưới nước.
Sau khi thăm quan Hạ Long, bạn còn được thủy máy bay duy nhất ở Việt Nam đưa về Hà Nội chỉ trong vòng 15 phút. Ngồi trên thủy máy bay, bạn sẽ có cơ hội ngắm toàn cảnh Hạ Long từ trên cao.
Trọn gói xuất phát trong khoảng Hà Nội: 9,999,000 VND/khách:
– vận chuyển từ Hà Nội – Hạ Long & trái lại (1 chiều Thủy phi cơ hải âu & 1 chiều Shuttle Bus).
– 2N1D nghỉ dưỡng tại Superior Cabin trên Du thuyền L’azalee.
– Ẳn 3 bữa
– Miễn chi phí tham gia những hoạt động trên Du thuyền
– thời khắc lưu trú: tới 31/03/2017.

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts