Tuesday, March 21, 2017

Danh sách 1 loạt hostel, homestay ở Đà Nẵng đang chờ bạn chinh phục trong năm 2017

5D Upper Dorm
Đâu chỉ nức tiếng bởi các khách sạn “đắt xắt ra miếng” Đà Nẵng cũng còn ti tỉ các hostel homestay đang chờ bạn khám phá đó nhé Danh sách một loạt hostel, nhà nghỉ tại Đà Nẵng đang chờ bạn chinh phục trong năm 2017 kinh nghiệm du lịch đà nẵng với tone màu nâu vàng, xám và trắng chủ đạo 5D Upper Dorm tuy có dung tích không quá rộng nhưng được kiểu dáng vô cùng “tây” và hiện đại. Bên trong hostel được trang hoàng bởi các khuông tranh nhiều màu sắc, những chiếc chai, chiếc lọ có đa dạng họa tiết thời trang cũng hơi thích hợp để “sống ảo”. tại 5D Upper Dorm mang 2 loại phòng gồm: phòng tập thể và phòng 4 giường dành riêng cho khách nữ. Giá theo giường là 150.000/1 đêm / một giường/ một người. Bạn cũng mang thể tại 2 người một giường để tùng tiệm và trả thêm phụ thu là 40.000 đồng/1 người.
Địa chỉ: 155 Triệu nữ vương. Điện thoại liên hệ: 0128 411 7944
Like Backpacker Hostel
Tọa lạc ở số 22A đường Nguyễn Tri Phương, chỉ vừa bước vào Like Backpacker, bạn sẽ bị hớp hồn bởi lối kiến trúc đơn thuần mà khôn xiết đẳng cấp, ko phải thua kém những khách sạn cao cấp. kinh nghiệm du lịch đà nẵng điểm đặc sắc của khách sạn ko chỉ nằm tại mẫu mã phòng ngủ mà còn làm cho bạn cần sướng rân rân bởi quầy bar và khu cafe sách độc đáo. với phần đông đầu sách hay được luôn cập nhật thường xuyên, với lúc cả ngày bạn sẽ chẳng muốn đi đâu mà chỉ muốn ngồi nhắm nháp tách cà phê cùng những trang sách.
Memory Hostel
điểm thu hút làm Memory Hostel được đa dạng giới trẻ ưa thích khi đến tour Đà Nẵng chính là nhờ bắt mắt kiến trúc đặc sắc. Bên không tính, Memory Hostel được bao phủ toàn bộ bởi gạch nung, được sắp đặt có tính nghệ thuật cao, sở hữu gam màu nâu trầm. Còn bên trong mỗi phòng nghỉ lại được lát gạch hoa xách đậm chất nghệ thuật và phảng phất hơi hướng hoài cổ. Giá thuê giao động trong khoảng 160-200.000 đồng khách/đêm.
Địa chỉ: 3 trằn Quốc Toản. Điện thoại 02363 747 797

daily travel vietnam

0 comments:

Post a Comment

Sample Text

Popular Posts